The Last of Us 2: Tổng hợp địa điểm các két sắt và mã để mở chúng

Trong thế giới của The Last of Us 2, có rất nhiều két sắt được ẩn giấu, và việc tìm ra chúng sẽ giúp cho hành trình của Ellie trở nên dễ thở hơn

The Last of Us 2 lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế tăm tối, và người chơi sẽ khám phá vùng đất đó qua góc nhìn của Ellie. Thế giới game đã thay đổi rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, và nền văn minh nhân loại không còn như trước nữa. Phần lớn các công trình và tòa cao ốc đều bị bỏ hoang, hoặc là nơi trú ngụ của những con quái vật, như loài Shamblers mới được bổ sung vào game. Trong những tòa nhà này, người chơi có thể tìm thấy vô số thứ đã bị bỏ lại dưới đống tàn tích của nền văn minh hiện đại trước đây.

The Last of Us 2: Tổng hợp địa điểm các két sắt và mã để mở chúng

Những thứ như vũ khí hay các quyển Training Manual có thể được phát hiện xuyên suốt trò chơi, cùng với đó là những két sắt cũ. Với dãy số thích hợp, người chơi có thể mở khóa chúng và sử dụng các món vật phẩm cất giữ bên trong để hỗ trợ cho hành trình của mình. Sau đây sẽ là danh sách các địa điểm có thể tìm được két sắt trong từng Chap, và mã số để mở chúng. Tên của từng chap cũng như phần miêu tả đã được điều chỉnh để tránh việc tiết lộ nội dung trò chơi.

The Last of Us 2: Tổng hợp địa điểm các két sắt và mã để mở chúng 2

Chapter 1

The Patrol: Trong khu vực có bào tử lây nhiễm của cửa hàng nhu yếu phẩm, két sắt nằm ở văn phòng phía sau, với mã mở khóa là 07-20-13.

Chapter 2

Downtown: 

+ Két sắt nằm bên trong phòng xử án Seattle. Để vào đó, phá vỡ cửa sổ gần thang máy sẽ đưa người chơi đi tới gara. Thông qua cửa sổ có thể bước vào căn phòng bị khóa với két sắt. Mã lệnh mở khóa là 86-07-22. 

+ Bên trong kho bạc của nhà băng có một cánh cửa sắt lớn, với mã số để mở là 60-23-06.

+ Tìm đến Gate West 2, nằm phía dưới Tòa án tại ngã tư của Madison và đường số 5. Đi qua cánh cửa đang mở sẽ tìm thấy két sắt nằm phía bên tay phải, cạnh một cánh cửa (Hay bức tường gì đấy) với dòng chữ "Use Gate Code", do đó người chơi có thể nhìn vào các tờ ghi chú của mình để tìm mã code. Mã cần nhập là 04-51.

Tunnels: Trong những ống cống là các căn phòng làm việc. Căn phòng nghỉ ngơi, có những cái bàn nhỏ và những cái máy bán hàng cho các nhân viên từng làm việc ở đây, có mã truy cập được dán trên một lon nước ngọt để truy cập vào Phòng thay đồ, với mã số là 15243.

Capital Hill: Có một cửa hàng tiết kiệm trong khu vực đầy bẫy mìn. Ở một trong số những căn phòng phía sau, người chơi có thể tìm thấy một két sắt với mã là 55-01-33.

The Last of Us 2: Tổng hợp địa điểm các két sắt và mã để mở chúng 3

Chapter 3

Hillcrest: Có một két sắt nằm trong gara của một cửa hàng sửa chữa tự động, và người chơi sẽ phải kéo cái thùng rác ra khỏi cửa để vào đó, với mã mở khóa là 30-82-65.

The Seraphites: 

Két sắt này nằm trong một phòng ngủ trong căn hộ. Cánh cửa đã bị khóa, nhưng người chơi có thể vào được đó thông qua phòng giặt ủi ở phía dưới cầu thang bên phải, hoặc phá cửa sổ sau khi trèo lên trên chiếc xe tải. Mã số để mở khóa là 38-55-23.

+ Khi đang bơi, người chơi có thể tìm thấy một gara xe bằng bê tông. Dùng cầu thang ở đó để vào hiệu thuốc, và bò qua một cái lỗ trên tường, dẫn đến căn phòng phía sau với một chiếc két sắt có mã số là 38-55-23.

Chapter 4

The Flooded City: Để tiếp tục chèo thuyền, người chơi phải dùng tay mở một cánh cửa trong nhà kho. Trước khi rời đi, đi lên lầu. Sẽ có những mảnh vỡ chặn đường đi, nhưng chúng có thể được dịch chuyển đi để tạo ra đủ không gian cho Ellie bò qua. Ở cuối đường, nhảy qua một cái cửa sổ, và nhảy xuống khu vực bên trong hàng rào để tiếp cận két sắt, với mã kết hợp là 70-12-64.

The Last of Us 2: Tổng hợp địa điểm các két sắt và mã để mở chúng 4

Chapter 6

On Foot: Sau khi rời khỏi nhà kho với chiếc thuyền, hướng về tòa nhà đối diện, bên trong đó là một két sắt với mã số mở là 17-38-07.

Hostile Territory: Có một cái két sắt bên trong hiệu bánh, với mã số là 68-96-89.

The Coast: Sau khi đánh bại lũ Infected bên trong con thuyền, tiến lên bong tàu, nhảy vào bên trong cái lỗ khổng lồ để tìm thấy két sắt, với mã số là 90-77-01.

Chapter 7

The Shortcut: Có một két sắt trong tòa nhà chung cư với trò chơi Dungeons and Dragons trên bàn. Ngay chỗ phòng ngủ kế cái bàn, người chơi sẽ tìm thấy nó với mã mở khóa là 30-23-04.

The Descent: Sau khi người chơi rời khỏi khu vực  hồ bơi chính, đi qua những cánh cửa trước mặt để nhìn thấy một phòng gym. Ở phía đối diện bên trái cầu thang, có một cái tủ chứa két sắt, với mã số là 12-18-79.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang