PUBG Mobile: Tencent thông báo Erangel 2.0 sẽ được cập nhật khá trễ

Kể từ PUBG Mobile Club Open (PMCO) vào tháng 7 năm ngoái tới nay, Tencent không đưa thêm thông tin về thời điểm map sẽ ra mắt, cũng chính vì thế mà lượng người chơi quan tâm tới nó lại càng nóng ruột.

 

Một số thông tin chính mà ta có thể rút ra từ đợt cập nhật cho PC khi trước là ngoài thay đổi về giao diện một số khu vực, làm lại chi tiết cành cây ngọn cỏ .Thì chúng ta cũng sẽ có thêm nhiều chỗ loot đồ hơn. Tức là trang bị sẽ xuất hiện với mật đồ dày hơn, giúp game thủ có thể thoải mái săn tìm những món đồ mong muốn. Cũng nói thêm rằng kích thước bản đồ sẽ không thay đổi mà vẫn được giữ nguyên hiện trạng hiện nay.

Tuy nhiên, trong một bài đăng gần đây trên tài khoản Twitter PUBG Mobile thì Tencent đã truyền tải một vài thông tin đáng lưu ý. Theo đó, một game thủ đã hỏi về tiến độ cập nhật Erangel 2.0 và Tencent đã đáp lại rằng bản đồ vẫn đang được triển khai và vì các nhà phát triển muốn nó được tốt nhất nên thời gian sẽ cập nhật sẽ chậm trễ.

PUBG Mobile: Tencent thông báo Erangel 2.0 sẽ được cập nhật khá trễ

Trước mắt, cộng đồng PUBG Mobile có thể trải nghiệm Rank mùa mới, Battle Pass 11 sẽ bắt đầu vào ngày 10/1 với bản cập nhật 0.16.5.

Theo Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang