Liên Quân Mobile bản 1.33 - Thay đổi lớn cho các trang bị phụ trợ

10 trang bị Phụ Trợ của Liên Quân Mobile sẽ có biến động lớn.

Khi mới ra mắt, hệ thống trang bị giúp tướng trong Liên Quân Mobile ngày càng trở nên mạnh hơn được chia làm 5 nhóm: Công, Phép, Thủ, Tốc chạy và Đi rừng. Kể từ phiên bản 1.24 tới nay, nhóm trang bị thứ 6 đã được bổ sụng với cái tên là Phụ Trợ và dành cho nhóm tướng trợ thủ như: TeeMee, Alice, Payna, Lumburr,... Chỉ cần nghe qua tên, xem qua các nội tại của từng món thôi thì bất cứ ai chơi Liên Quân Mobile đều sẽ thấy được tầm ảnh hưởng to lớn của chúng. Đơn cử như khi mà Ngộ Không, Batman hay Quillen vốn giỏi tàng hình mà lại "xanh" quá mức thì nhóm máu giấy rất trông đợi vào các trợ thủ dùng Nhẫn Phong Thần (thứ giúp làm lộ diện tướng địch gần nhất).

Liên Quân Mobile bản 1.33 đồng nhất chỉ số của 10 trang bị Phụ Trợ nhưng giữ lại Nội tại riêng - Ảnh 1.

Các tướng trợ thủ như Krizzix, Zip,... sẽ phải hứng chịu những tác động không nhỏ với thay đổi ở hệ thống đồ Phụ Trợ.

Dự kiến, Liên Quân Mobile sẽ có một phiên bản cực hoành tráng được nâng cấp vào giữa tháng 1/2020. Phiên bản mang số hiệu 1.33 này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới với sự hình thành của thế lực Học Viện Ma Thuật (Phép Thuật). Tất nhiên, hàng loạt những thay đổi chóng mặt liên quan tới tăng - giảm sức mạnh tướng, hệ thống trang bị, cơ chế chiến trường sẽ khiến game thủ khá bỡ ngỡ. Ở bài viết trước, hàng loạt các cơ chế chiến trường mới đã được chúng tôi liệt kê để độc giả thấy được các tướng đường giữa sẽ "lên đời" mạnh mẽ như thế nào.

Ở bài viết này, những thay đổi đáng kinh ngạc ở hệ thống trang bị - Nhóm Phự Trợ sẽ tiếp tục khiến độc giả tiếp tục bất ngờ. Nhóm Phụ Trợ vốn gồm 10 món, trong đó chúng lại được chia thành 2 món cấp 1, 4 món cấp 2 và 4 món cấp 3. Nhưng ở bản 1.33, các thông số cộng thêm cho các món Phụ Trợ sẽ đồng nhất với nhau như sau:

Liên Quân Mobile bản 1.33 đồng nhất chỉ số của 10 trang bị Phụ Trợ nhưng giữ lại Nội tại riêng - Ảnh 2.

2 món cấp 1

- 2 món cấp 1 gồm Phong Thạch và Hải Thạch sẽ đều tăng: 5% tốc chạy, hồi 8 năng lượng/5 giây.

Liên Quân Mobile bản 1.33 đồng nhất chỉ số của 10 trang bị Phụ Trợ nhưng giữ lại Nội tại riêng - Ảnh 3.

4 món cấp 2

- 4 món cấp 2 gồm Nhẫn Phong Thạch, Lệnh Bài Phong Thạch, Huân Chương Hải Thạch, Giáp Tay Hải Thạch sẽ đều tăng: hồi 20 năng lượng, 20 giáp vật lý, 5% tốc chạy.

Liên Quân Mobile bản 1.33 đồng nhất chỉ số của 10 trang bị Phụ Trợ nhưng giữ lại Nội tại riêng - Ảnh 4.

4 món cấp 3

- 4 món cấp 3 gồm Nhẫn Phong Thần, Lệnh Bài Phong Thần, Huân Chương Hải Thần, Giáp Tay Hải Thần sẽ đều tăng: 10% giảm hồi chiêu, hồi 30 năng lượng/5 giây, 250 giáp, 500 máu tối đa, 5% tốc chạy.

Tuy nhiên, những nét đặc sắc riêng của các món Phụ Trợ vẫn được giữ lại ở bản 1.33:

- Lệnh Bài Phong Thần tạo lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất giúp chặn sát thương, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy cho mục tiêu trong 3 giây, 45 giây hồi chiêu.

- Nhẫn Phong Thần Lập tức làm lộ diện tướng địch gần nhất trong 4 giây, 45 giây hồi chiêu.

- Giáp Tay Hải Thần giúp giải phóng một tướng đồng minh lân cận khỏi các trạng thái khống chế hiện tại...

- Huân Chương Hải Thần giúp tăng 5% sát thương gây ra và 10% miễn thương của đồng đội xung quanh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

“Lord of the Mysteries” – Ứng viên Anime của năm 2025 chính thức được xác nhận phần 2

YcontentGấu Hồng

Lord of the Mysteries đã chứng minh rằng anime Trung Quốc hoàn toàn có thể sánh ngang với các sản phẩm Nhật Bản nếu được đầu tư nghiêm túc. Với phần 2 đã được xác nhận và kế hoạch dài hơi trong tương lai, bộ phim đang trở thành một trong những ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu Anime của năm 2025.

Giải trí
My Hero Academia công bố “người kế nhiệm” chính thức: Kagurabachi chuẩn bị kế thừa vị thế tượng đài shonen

My Hero Academia công bố “người kế nhiệm” chính thức: Kagurabachi chuẩn bị kế thừa vị thế tượng đài shonen

YcontentGấu Hồng

Kagurabachi được xem là “người kế nhiệm” của My Hero Academia sau màn hợp tác đặc biệt giữa hai tác giả. Manga này đạt hơn 3 triệu bản, có khả năng sớm được chuyển thể anime bởi Cygames Pictures, hứa hẹn trở thành gương mặt mới trong làng shonen khi My Hero Academia kết thúc.

Giải trí
Lên đầu trang