Call of Duty Mobile: Ba bổ sung đáng chú ý nhất cho chế độ Battle Royale trong Season tiếp theo

Đây là một bổ sung tốt nhất trong bản cập nhật tiếp theo.

 

Call of Duty Mobile đang ở giai đoạn với mức tăng trưởng ít hơn mong đợi sau lần ra mắt. Tencent, bộ não đằng sau trò chơi, hiện đang cố gắng khắc phục với các rò rỉ trong bản cập nhật tiếp theo, Season 3. Nhiều chi tiết khác như phần thưởng khi vượt qua trận chiến, ngày phát hành đã được tiết lộ cũng như dung lượng bản cập nhật. 

Call of Duty Mobile: Ba bổ sung đáng chú ý nhất cho chế độ Battle Royale trong Season tiếp theo

Dựa trên nhiều rò rỉ, TiMi Studios, nhà phát triển của Call of Duty Mobile, sẽ đại tu chế độ Battle Royale của trò chơi với nhiều thay đổi. Những bổ sung này sẽ bao gồm trong các bản vá tiếp theo và hầu hết trong số chúng sẽ là các tính năng có sẵn trong phiên bản PC gốc. Dưới đây là 3 thay đổi đáng chú ý nhất sẽ được đưa vào bản cập nhật tiếp theo. 

Map bí mật

Call of Duty Mobile: Ba bổ sung đáng chú ý nhất cho chế độ Battle Royale trong Season tiếp theo 2

Một bản đồ chứa nhiều bí mật đã được phát hiện trong khi thử nghiệm bản beta của bản cập nhật. 

Xe máy 

Call of Duty Mobile: Ba bổ sung đáng chú ý nhất cho chế độ Battle Royale trong Season tiếp theo 3

Kể từ khi Call of Duty phát hành, rất nhiều người chơi đã yêu cầu nhà phát triển cung cấp một chiếc xe vào trong chế độ battle royale. Có nhiều lợi thế mà một chiếc xe có trên bản đồ so với phương tiện bốn bánh - bao gồm cả tốc độ và động cơ. Để đón nhận những phản hồi của người chơi, các nhà phát triển sẽ thêm xe máy vào các địa điểm khác nhau trong bản cập nhật tiếp theo. 

 

Blackhole

Call of Duty Mobile: Ba bổ sung đáng chú ý nhất cho chế độ Battle Royale trong Season tiếp theo 4

Blackhole là một bổ sung trực quan độc đáo cho một phần của bản đồ battle royale. Người chơi sẽ có thể phát hiện ra một hố đen trên bầu trời khi hạ cánh gần Crash. Nó sẽ càng ngày càng lớn theo thời gian để bao phủ một phần không khí to lớn. Tuy nhiên, vaii trò của hiện tượng này vẫn chưa rõ ràng.

Bản cập nhật sẽ cập bến vào ngày 17 tháng 1 tới, cùng Seasonal Battle Pass sẽ đến sau 3 ngày tới là ngày 20 tháng 1.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang