Hết Cờ Liên Quân, Mobile Legends Bang Bang cũng ra mắt Bang Bang Chess mới lạ hơn

Chưa bao giờ là quá muộn với chế độ Auto Chess, giờ đây Mobile Legends Bang Bang cũng đang tiến hành thử nghiệm chế độ "cờ nhân phẩm" theo phong cách mới mang tên Bang Bang Chess, dự kiến sẽ là một phong cách mới lạ hơn so với thể loại cờ quen thuộc.

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành Mobile Legends: Bang Bang VNG thì loại hình cờ nhân phẩm của bộ môn này mang đến trải nghiệm thân thiện hơn so với các sản phẩm cùng thể loại. Thời gian chiến đấu sẽ khoảng 15 phút một trận. Được biết, thông tin về Bang Bang Chess mới chỉ được hé lộ trên tất cả các quốc gia đang phát hành bộ môn eSports này. Dự kiến sẽ đồng loạt ra mắt để cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang trên thế giới cùng nhau trải nghiệm.

Hết Cờ Liên Quân, Mobile Legends Bang Bang cũng ra mắt Bang Bang Chess mới lạ hơn

Bang Bang Chess mở ra thế giới ma thuật - được hiểu là một chế độ chiến đấu theo lượt ở Mobile Legends: Bang Bang. Tuy nhiên điều thú vị ở chế độ chơi này chính là chiến thuật và sự may mắn sẽ xếp ngang hàng nhau. Như vậy, kỹ năng là quan trọng nhưng thành bại ở mỗi cuộc chiến còn tùy thuộc vào yếu tố bất ngờ và thần may mắn. Người chơi nên lưu ý điểm này để không bị bỡ ngỡ trong các lượt thi đấu của mình.

Hết Cờ Liên Quân, Mobile Legends Bang Bang cũng ra mắt Bang Bang Chess mới lạ hơn 2

Hiện thông tin về chế độ chơi mới này đang được những tín đồ Mobile Legends: Bang Bang đặc biệt quan tâm, hứa hẹn đây sẽ là loại hình chiến đấu mới hấp dẫn và nhiều bất ngờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang