Auto Chess Việt Nam kêu gào, cho rằng bản cập nhật mới chẳng khác gì thảm họa cả

Sau rất nhiều lỗi trong quá trình cập nhật thì người chơi Auto Chess Việt Nam vẫn không thể nào hài lòng được khi bản cập nhật hình ảnh chẳng khác gì thảm họa cả

Trong ngày 12/1 vừa qua thì Auto Chess VNG chính thức thông báo đến cộng đồng game thủ Việt Nam về phiên bản cập nhật mới nhất, thời gian cập nhật dự kiến kéo dài 5 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 22h30 cùng ngày.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, từ là hơn 2 ngày rồi việc cập nhật mới được hoàn thiện, trước đó không lâu thì cũng đã có rất nhiều game thủ đã không khỏi bức xúc và "kêu gào" trên group cộng đồng của Auto Chess về những lỗi từng phát sinh trong phiên bản cập nhạt mới nhất này.

Auto Chess Việt Nam kêu gào, cho rằng bản cập nhật mới chẳng khác gì thảm họa cả

Trong đó thì vấn đề mà người chơi phản ánh nhiều nhất chính là việc những người chơi chơi game trên nền tảng iOS vẫn chưa thể đăng nhập được vào game. Phải cho đến thời điểm 17h30 ngày 14/01 thì Fanpage chính thức của Auto Chess Việt Nam mới thông báo đến người chơi rằng việc bảo trì trên iOS mới thật sự hoàn tất và game thủ đã có thể cập nhật game trên App Store.

Auto Chess Việt Nam kêu gào, cho rằng bản cập nhật mới chẳng khác gì thảm họa cả 2

Cũng chính bởi việc không rõ ràng trong thời gian cập nhật nên điều này đã tạo nên nhiều bức xúc dành cho những người chơi Auto Chess trên hệ điều hành iOS.

Auto Chess Việt Nam kêu gào, cho rằng bản cập nhật mới chẳng khác gì thảm họa cả 3

Việc Auto Chess Việt Nam bị kéo dài thời gian cập nhật trên iOS cũng đã từng được giải thích bởi do nền tảng của Apple luôn đòi hỏi rất nhiều khâu kiểm duyệt hơn so với những hệ điều hành khác. Cũng chín vì thế mà việc cập nhật cũng gặp nhiều khó khăn cũng như tốn thời gian hơn phiên bản Android.

Dù vậy nhưng việc kéo dài phiên bản cập nhật đến tận 2 ngày cũng là thứ khiến cho Auto Chess Việt Nam trở thành tựa game có thời gian bảo trì kéo dài kỷ lục tại Việt Nam.

Auto Chess Việt Nam kêu gào, cho rằng bản cập nhật mới chẳng khác gì thảm họa cả 4

 

Ngoài ra thì những người chơi Android cũng không khỏi bức xúc bởi giao triện của Auto Chess Việt Nam đã thay đổi 180 độ đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Phần đông ý kiến của người chơi đã cho rằng phiên bản cập nhật mới này không hề đẹp và không thân thuộc như trước khi update.

Yếu tố hình ảnh luôn là một trong những thứ rất quan trọng đối với game thủ Việt khi chọn một tựa game nào đó và việc bản cập nhật mới thay đổi diện mạo toàn bộ game dường như đã không được lòng của rất nhiều người.

Auto Chess Việt Nam kêu gào, cho rằng bản cập nhật mới chẳng khác gì thảm họa cả 5

Ngay sau đó thì đội ngũ của Auto Chess Việt Nam đã chính thức đưa ra thêm một thông báo nữa đến cộng đồng game thủ với nội dung như sau:

Auto Chess Việt Nam kêu gào, cho rằng bản cập nhật mới chẳng khác gì thảm họa cả 6

Về phía nhà phát hành cũng đã nhanh chóng nắm bắt được vấn đề và tiếp tục đưa ra những thay đổi để phù hợp với thị hiếu cũng như tối ưu hóa giao diện để người chơi cảm thấy hài lòng hơn ở thời điểm hiện tại.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi hệ thống của Auto Chess đã gặp phải một số lỗi khiến cho việc đăng nhập vô cùng khó khăn, dù đã liên kết tài khoản nhưng vẫn bắt người chơi tạo lại nhân vật mới.

Auto Chess Việt Nam kêu gào, cho rằng bản cập nhật mới chẳng khác gì thảm họa cả 7

Chỉ trong một phiên bản cập nhật thôi mà đã phát sinh ra rất nhiều những rắc rối không đáng có và khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm game. Lúc này thì những người chơi iOS đã có thể vào game chơi cũng như làm quen với giao diện mới và chờ đợi những thay đổi tiếp theo đến từ phía nhà phát triển của tựa game "cờ nhân phẩm" này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang