Game thủ sẽ phải tạo tài khoản Riot mới có thể chơi LMHT: Tốc Chiến và những sản phẩm khác của Riot Games

Có một tin đáng buồn đó là game thủ Đông Nam Á sẽ không thể sử dụng tài khoản của Garena để chơi những sản phẩm mới của Riot Games trong tương lai

Nếu như bạn chưa biết thì trong những ngày vừa qua Riot Games đã tiến hành cập nhật và yêu cầu người chơi của tất cả những tài khoản LMHT tại những máy chủ mà mình quản lý chuyển đổi thành tài khoản của Riot Games để có thể đăng nhập vào những dự án game tiếp theo do chính nhà phát triển này ra mắt.

Game thủ sẽ phải tạo tài khoản Riot mới có thể chơi LMHT: Tốc Chiến và những sản phẩm khác của Riot Games

Tuy nhiên nếu như những người chơi tại những máy chủ không trực thuộc Riot Games (Garena) thì phải làm như thế nào mới có thể tham gia vào 3 tựa game mới nhất của Riot Games là LMHT: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra hay Đấu Trường Chân Lý Mobile?

Theo đó thì Riot Games đã chia sẻ rằng những khu vực không trực thuộc Riot Games (Đông Nam Á) sẽ phải tạo cho mình một tài khoản Riot riêng thì mới có thể trải nghiêm những sản phẩm mới của Riot Games và không thể dùng tài khoản Garena để đăng nhập được.

Game thủ sẽ phải tạo tài khoản Riot mới có thể chơi LMHT: Tốc Chiến và những sản phẩm khác của Riot Games 2

Điều này cũng đồng nghĩa với việc tài khoản Garena chỉ có thể dùng để chơi Liên Minh Huyền ThoạiĐấu Trường Chân Lý trên PC mà thôi, còn Huyền Thoại Runeterra hay Tốc Chiến thì sẽ phải sử dụng tài khoản của Riot Games mới có thể chơi được.

Tuy nhiên có một điều mà game thủ băn khoăn, đó là liệu Đấu Trường Chân Lý Mobile có thật sự bắt người chơi phải bắt đầu lại từ đầu hay không khi trước đây Riot Games cũng đã hé lộ rằng những tiến trình của người chơi như Linh Thú, bàn đấu …. đều đã được đảm bảo sẽ chuyển hết sang bản mobile.

Game thủ sẽ phải tạo tài khoản Riot mới có thể chơi LMHT: Tốc Chiến và những sản phẩm khác của Riot Games 3

Nhưng trong một đợt trả lời câu hỏi của người chơi thì Riot Games cũng đã chia sẻ rằng những người chơi tại máy chủ Đông Nam Á sẽ không thể chơi Đấu Trường Chân Lý đa nền tảng được, theo đó thì người chơi trên PC và Mobile sẽ không thể cùng ghép trận với nhau mà sẽ phân chia nền tảng rõ rệt.

Game thủ sẽ phải tạo tài khoản Riot mới có thể chơi LMHT: Tốc Chiến và những sản phẩm khác của Riot Games 4

Những thông báo mới nhất của Riot Games sẽ được thông tin sớm nhất đến game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang