PUBG Mobile: Bản Update 0.17 sẽ được thêm Death Camera, Chế độ cực lạnh và Chế độ Mù màu

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.17 sẽ mang đến cho người chơi Death Camera, Chế độ cực lạnh, và Chế độ mù màu.

 

PUBG Mobile: Bản Update 0.17 sẽ được thêm Death Camera, Chế độ cực lạnh và Chế độ Mù màu

Thông qua các bản thử nghiệm beta của PUBG Mobile, chúng ta biết được điều gì sẽ đến với PUBG Mobile trong bản cập nhật 0.17 tiếp theo. Nó đem lại một số tính năng được nhiều game thủ yêu cầu, mặc dù nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành, nhưng dưới đây là một số thông tin về bản cập nhật tiếp theo.

 

Death Camera

PUBG Mobile: Bản Update 0.17 sẽ được thêm Death Camera, Chế độ cực lạnh và Chế độ Mù màu 2

Death Camera là một tính năng quan trọng mà người chơi PUBG Mobile đã phản hồi nhà phát triển thêm vào trong trò chơi ở thời gian dài. Nó cho phép người chơi thấy được người chơi khác đã giết họ bằng cách nào để có thể học hỏi. Quan trọng hơn, Death Camera là một cách hiệu quả để phát hiện ra kẻ gian lận để họ có thể report được. Tính năng này đã có sẵn trong phiên bản PUBG Trung Quốc. 

 

Chế độ cực lạnh

PUBG Mobile: Bản Update 0.17 sẽ được thêm Death Camera, Chế độ cực lạnh và Chế độ Mù màu 3

Extreme Cold Mode là chế độ đã được PUBG giới thiệu trước đó. Trong chế độ này, ngoài việc chiến đấu với những người chơi khác, bạn cũng phải cố gắng sống sót trong thời tiết lạnh bằng cách săn thú để lấy thịt và đốt lửa sưởi ấm. Cứ 5 phút sẽ có một cơn bão tuyết đi qua bản đồ và gây thiệt hại cho bạn nếu bạn không có sự chuẩn bị trước. 

 

Chế độ mù màu

PUBG Mobile: Bản Update 0.17 sẽ được thêm Death Camera, Chế độ cực lạnh và Chế độ Mù màu 4

Chế độ Colorblind Mode đã được PUBG Mobile giới thiệu gần đây và dường như chế độ này sẽ đến với bản cập nhật tiếp theo. Tính năng này cho phép những người bị mù màu khác nhau nhận ra các màu khác nhau trong trò chơi. bạn cũng có thể sử dụng nó ngay cả khi bạn không bị mù màu để thay đổi cách nhìn của bạn một cách tươi mới hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang