Game thủ cho rằng Liên Quân Mobile sắp sập nên mới khuyến mãi và tặng quà liên tục

Từ cuối năm 2019 cho đến nay thì có rất nhiều những ưu đãi đến từ Liên Quân Mobile và dẫn đến rất nhiều những hoài nghi từ cộng đồng game thủ

Liên Quân Mobile trong năm 2019 có lẽ như đã đạt được khá nhiều thành công trên mọi phương diện khi được trở thành bộ môn Esports được thừa nhận và góp mặt tại SEA Games với tư cách là một thê thao tranh Huy chương.

Mọi thứ chưa dừng lại đó khi mà đại diện của Việt Nam - Team Flash đã tạo nên một thành tích mà chưa đội tuyển nào có thể làm được trong lịch sử của AoV khi thâu tóm toàn bộ danh hiệu trong tất cả những giải đấu mà họ tham gia.

Với những thành công vang dội như thế thì những người chơi Liên Quân Mobile tại Việt Nam cũng nhận được rất nhiều những lợi ích khi một loạt những phần quà thường được tung ra liên tục. Đáng chú ý nhất chính là những skin bậc SS có thể được rớt ra đến tận 2 lần trong một thời gian ngắn mà điều kiện tham gia thì hoàn toàn miễn phí, chưa kể đến việc hàng loạt thứ còn được giảm giá mạnh.

Game thủ tố Garena: Chắc nhiều người bỏ Liên Quân Mobile nên mới giảm giá liên tục - Ảnh 1.

Skin bậc S, bậc SS đến tay người chơi ngày càng dễ dàng.

Nhờ vào những ưu đãi này mà nhiều người chơi dù chơi game miễn phí nhưng vẫn có thể mở khóa được cho mình rất nhiều tướng lẫn trang phục miễn phí chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên thay vì cảm thấy hân hoan vì điều đó thì một số game thủ hiện đang cảm thấy vô cùng hoài nghi bởi sức hút của trò chơi này.

Một số ý kiến đã cho rằng liệu Liên Quân Mobile có thật sự đang trong quá trình "thoái trào" tại Việt Nam dưới khía cạnh doanh thu nên NPH mới bắt kích cầu bằng những vật phẩm giá rẻ hay không? Có phải việc bán một vị tướng với giá 100.000 - 200.000 VND đang khiến cho game thủ cảm thấy quan ngại, từ đó mới phải tặng Free skin cho game thủ?

Game thủ tố Garena: Chắc nhiều người bỏ Liên Quân Mobile nên mới giảm giá liên tục - Ảnh 2.

Một game thủ đã chia sẻ sự hoài nghi.

Những điều này chỉ là nghi vẫn nhưng nó cũng đem đến sự hoài nghi của một bộ phận game thủ và tất nhiên là có rất nhiều người thể hiện sự đồng tình với quan điểm này.

"Chắc chắn nhiều game thủ bỏ game nên dạo này mới sale lắm thứ như này."

"Chắc game sắp "die" rồi nên sale để kéo người chơi về. Chứ mai mốt LMHT Mobile ra thì Liên Quân coi như toang."

Game thủ tố Garena: Chắc nhiều người bỏ Liên Quân Mobile nên mới giảm giá liên tục - Ảnh 3.

Một ý kiến ủng hộ.

Dù là những người chơi yêu thích Liên Quân Mobile nhưng họ vẫn đồng tình với những quan điểm được những game thủ LMHT đưa ra khi mà trong bối cảnh LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt và đang trong quá trình hoàn thiện của mình. Chưa kể đến việc LMHT: Tốc Chiến còn đem đến một ưu đãi cực khủng, đó là "free tướng" khiến không ít đối thủ cảm thấy hoang mang.

Vì vậy mà việc NPH của Liên Quân Mobile phải giảm giá rất nhiều vật phẩm trong shop là điều cần thiết để gia tăng tính cạnh tranh sau này.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Liên Quân Mobile đã tặng free đến game thủ rất nhiều tướng, hầu hết đều nhằm vào dịp nghỉ lễ, thậm chí những tướng mới cực hot cũng được "cho không" như Dirak được tặng ở cấp 35 Sổ Sứ Mệnh, Krizzix được tặng ở Xưởng quà Moren, Ishar được bán bằng vàng ngay trong ngày đầu xuất hiện và sắp tới đây thì Keera được trao cho cả server khi game thủ đăng nhập nhận quà ở Hòm thư từ 25/1 tới.

Game thủ tố Garena: Chắc nhiều người bỏ Liên Quân Mobile nên mới giảm giá liên tục - Ảnh 4.

Garena đã tặng rất nhanh Dirak, Keera, Krizzix, Ishar,...

Nhiêu đó vẫn chưa đủ khi mà trong sự kiện sinh nhật 3 tuổi thì Liên Quân Mobile đã đem những trang phuc thuộc bậc SS ra làm phần thưởng cho game thủ thông qua hình thức "Đăng nhập nhận quà" hay "Rương trang phục đặc biệt" để rồi nhận được những skin bậc SS hoặc S vô cùng giá trị.

Game thủ tố Garena: Chắc nhiều người bỏ Liên Quân Mobile nên mới giảm giá liên tục - Ảnh 5.

Skin bậc S hay SS cũng được tặng FREE liên tục.

Trong thời điểm đầu năm 2020 thì cơ hội để người chơi trúng những trang phục "siêu phẩm" cũng vô cùng dễ dàng nhờ vào sự kiện "Tổng kết" tại máy chủ Việt Nam. Chỉ trong thờ gian ngắn thôi thì những trang phục với giá lên đến 200.000 VND đã đến tay game thủ hoàn toàn miễn phí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang