Anime Thất Hình Đại Tội chính thức ra mắt game mobile, cho phép đăng kí trước ngay hôm nay

Là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trong thời điểm hiện tại, game thủ sẽ có dịp sát cánh cùng các anh hùng trong Thất Hình Đại Tội cùng tựa game mới nhất đến từ NetMarbel mang tên The Seven Deadly Sins: Grand Cross cho cả iOS lẫn Android.

Anime Thất Hình Đại Tội chính thức ra mắt game mobile, cho phép đăng kí trước ngay hôm nay

Trong nhiều năm qua, không ít các tựa game dựa theo anime đã được ra mắt và gây thất vọng cho cộng đồng game thủ liên tục. Tuy nhiên vừa mới đây, NetMarbel đã công bố dự án game mới nhất dành cho bộ anime Thất Hình Đại Tội với tên gọi The Seven Deadly Sins: Grand Cross dành cho cả iOS lẫn Android. Cùng với thông tin này, trailer của tựa game mới này cũng rất đậm chất anime đáng mong đợi.

The Seven Deadly Sins: Grand Cross đã mở thử nghiệm trước tại Nhật Bản và đã sẵn sàng mở rộng ra server global trong năm 2020 này. Hiện tại, bạn đã có thể đăng kí trước với ngày ra mắt chính thức sẽ vào 31/03/2020 - và có thể điều chỉnh thêm trong tương lai. The Seven Deadly Sins: Grand Cross sẽ là một dạng game đội hình chiến thuật + thẻ bài khi bạn có thể thu thập nhiều nhân vật khác nhau, tạo đội hình và sử dụng kĩ năng đặc biệt để vượt qua các màn đấu.

Anime Thất Hình Đại Tội chính thức ra mắt game mobile, cho phép đăng kí trước ngay hôm nay 2

Hiện tại, game The Seven Deadly Sins: Grand Cross hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn đăng kí trước trên cả App Store và Google Play với nhiều phần thưởng rất hấp dẫn. Hãy tham gia đăng kí và chờ ngày game ra mắt chính thức sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang