PUBG Mobile: Ngày phát hành Season 12 và những thông tin về Royale Pass

Một số thông tin về Season 12 bị rò rỉ trong khi Season 11 vừa được phát hành.

PUBG Mobile: Ngày phát hành Season 12 và những thông tin về Royale Pass

Trong khi Season 11 của PUBG Mobile vừa được phát hành, đã có nhiều rò rỉ trong phần tiếp theo cho game thủ. Để kỷ niệm 2 năm thành lập PUBG Mobile, Tencent chắc chắn sẽ cung cấp những cải thiện đặc biệt trong phần tiếp theo. Season 11 của PUBG Mobile sẽ kéo dài khoảng 2 tháng - và nó sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 3. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê một số thông tin chi tiết bị rò rỉ cho Season 12. 

 

Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, Season 11 sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 3 và phần tiếp theo sẽ cập bến ngay sau đó. Do đó, dự kiến Royale Pass Season 12 sẽ được phát hành vào ngày 5/3/2020. Bản cập nhật 0.17 cũng sẽ được phát hành. Tuy nhiên, ngày phát hành của nó chưa được xác nhận. 

PUBG Mobile: Ngày phát hành Season 12 và những thông tin về Royale Pass  2

Các tính năng mới sẽ được thêm vào bản cập nhật, chẳng hạn như chế độ Colorblind (Mù màu), chế độ cực lạnh, Death camera. Có vẻ như các nhà phát triển của PUBG Mobile đang cố gắng giúp cho tựa game trở nên thú vị hơn. Erangel cũng sẽ được sửa đổi dựa trên các chủ đề sự kiện, với các tòa nhà, khu vui chơi sẽ được thêm vào, thậm chí người chơi có thể chơi với chúng). Những tính năng này có thể được truy cập thông qua bản beta.

 

Phần thưởng

PUBG Mobile: Ngày phát hành Season 12 và những thông tin về Royale Pass  3

Hai phần thưởng đã bị rò rỉ. Khi mở khóa, người chơi sẽ được nhận skin cho vũ khí QBZ ngay lập tức. Phần thưởng tiếp theo, người chơi được nhận chính là bộ trang phục Robot được trang bị đèn neon bao phủ. 

Lag.vn sẽ cập nhật sớm những thông tin mới nhất về Season 12 trong những bài viết tiếp theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

The Cleansing Hour (Tựa Việt: Thời khắc thanh trừng) là một bộ phim kinh dị độc lập được cầm trịch bởi đạo diễn Damien LeVeck. Bộ phim xoay quanh một buổi trừ tà tàn bạo và đẫm máu của tên “cha xứ” tự xưng Max trước hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tuyến, nhưng sự thật đằng sau đó còn đen tối và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Phim Ảnh
Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Ma búp bê vẫn luôn là một đề tài chưa bao giờ hết hot trong dòng phim kinh dị. Tạo hình đáng sợ cùng những câu chuyện rùng rợn xoay quanh chúng là “món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các tín đồ phim kinh dị. Giật gân như Annabelle, gây ám ảnh như Chucky hay bí ẩn như Brahms,... những cái tên nổi tiếng này đã gieo rắc không ít nỗi sợ kinh hoàng trong lịch sử phim ảnh.

Phim Ảnh
Lên đầu trang