PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo làm chủ trong Chế độ Rage Gear mới

Với tất cả nội dung mà PUBG mang lại, thật khó để tìm hiểu được cách làm chủ trò chơi. Nếu bạn đã vật lộn với chế độ RageGear mới được thêm vào, thì bài viết này sẽ giúp bạn một phần nào chinh phục chế độ mới của tựa game này.

 

Một trong những bổ sung gần đây của PUBG Mobile, Rage Gear, là một chế độ chơi vô cùng thú vị nhằm đem đến người chơi trải nghiệm một lối chơi battle royale đặc biệt. Trong chế độ mới này, người chơi có thể sử dụng vũ khí của họ ngay cả khi đang điều khiển xe. Do đó, nhiều cách tiếp cận chiến thuận mà bạn thường dùng trong các chế độ chơi khác không thể nào áp dụng trong Rage Gear. 

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo làm chủ trong Chế độ Rage Gear mới

Tất nhiên, hãy nhớ rằng Rage Gear được chia thành hai chế độ trong đó mỗi mục tiêu hoàn toàn khác nhau. Trang Rage Gear TDM, bạn phải tiêu diệt càng nhiều xe càng tốt và đạt đến điểm cố định trước những người chơi khác. Trong chế độ Pick Up, người chơi phải tập trung thu nhập những vật phẩm. Vì vậy, hãy áp dụng chiến thuật của bạn sao cho phù hợp những chế độ nhỏ trong Rage Gear nhé!

Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo bạn có được thứ hạng cao nhất trong Rage Gear

 

Lựa chọn phương tiện

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo làm chủ trong Chế độ Rage Gear mới 2

Sẽ có ba phương tiện bạn có thể chọn trong Rage Gear, đó là Buggy, UAZ và Dacia. Tuỳ thuộc vào cách bạn chơi, mỗi chiếc xe đều có những điểm mạnh và yếu để có thể bổ sung tốt cho lối chơi của bạn. Chẳng hạn, Buggy rất tuyệt khi bắn tầm xa và có tốc độ. Dacia có thể chịu được những loạt đạn từ xa và cuối cùng là UAZ có điểm HP khá cao, là phương tiện thích hợp cho chiến đấu tầm gần. 

 

Vũ khí đi kèm

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo làm chủ trong Chế độ Rage Gear mới 3

Sẽ có ba vũ khí để bạn chọn lựa để trang bị cho phương tiện bao gồm: M249, MGL và RPG. M249 với loạt đạn khá dồi dào rất thích hợp cho những trận chiến dài. RPG-7 là một vũ khí tên lửa chỉ có thể bắn 1 lần nhưng mang đến sát thương cực lớn. Trong khi đó, súng phóng lựu MGL là tổng hợp của 2 vũ khí trên: Đạn nhiều hơn RPG-7 và sát thương cao hơn M29. 

 

Tập trung lái xe và nhận vật phẩm

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo làm chủ trong Chế độ Rage Gear mới 4

Trong Rage Gear, có rất nhiều AirDrop yêu cầu người chơi lái xe xung quanh để nhận chúng, đồng thời bạn phải tiêu diệt những người chơi khác làm điều tương tự. bất cứ ai thu thập được 15 thùng vàng “P” sẽ là người chiến thắng, vì vậy những người chơi sẽ thoải mái khi lái xe hơn là bắn súng, nên nó được ưu tiên trước trong chế độ PUBG Mobile này. Trong chế độ Pick Up, việc tập trung vào lái xe không chỉ là chiến thuật mà nó còn quan trọng hơn. 

 

Nhắm chính xác

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo làm chủ trong Chế độ Rage Gear mới 5

Hầu hết người chơi sẽ trong xe của họ, hãy cố gắng gây bất ngờ và phục kích kẻ thù của bạn thường xuyên thay vì phải tham gia chiến đấu trực tiếp. Khi bạn tấn công xe địch ở bên canh5 hoặc phía sau, chúng không thể phát hiện ra bạn trên radar nhắm của chúng. Tìm đúng vị trí để phục kích là bạn có thể kết liễu đối thủ trước khi họ “tóm” bạn trước.

 

Sử dụng phục hồi xe thường xuyên

PUBG Mobile: Bỏ túi một số mẹo làm chủ trong Chế độ Rage Gear mới 6

Mặc dù chế độ Rage Gear có tính năng hồi phục xe bằng adrenaline, nhưng đừng bỏ qua việc lấy lại phương tiện khi bạn nhìn thấy nó. Ngay cả khi xe của bạn vẫn có HP tốt, bạn sẽ không bao giờ biết khi ai đó có thể phục kích bạn và lấy đi một lượng lớn sức khoẻ có thể kết thúc phiên của bạn trong PUBG Mobile. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang