TERA Hero - Phiên bản TERA trên mobile chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 3 này

Sau thời gian dài thành công trên hệ máy PC, TERA Online đã chuẩn bị đặt chân lên mảng mobile với tựa game mới mang tên TERA Hero và đến ngay cùng game thủ ngay trong đầu tháng 3 sắp tới.

TERA Hero - Phiên bản TERA trên mobile chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 3 này

Với tên gọi gốc là TERA Frontier trong giai đoạn 3 năm phát triển, trailer đầu tiên của TERA Hero vừa được hé lộ mới đây. Được phát triển bởi chính Red Sahara Studio, TERA Hero vẫn giữ nguyên chất game nhập vai hành động với đồ họa Unreal Engine 4 tiêu chuẩn cho game mobile hiện đại. Với cốt truyện có chút khác biệt so với bản PC, TERA Hero được cải thiện cả gameplay lẫn phong cách chiến đấu hợp lý hơn cùng đồ họa có phần nhỉnh hơn trước. Hãy cùng xem qua trailer dưới đây nhé:

TERA Hero sẽ chính thức ra mắt sớm tại Hàn Quốc vào ngày 5/3/2020 với tận 18 class/nhân vật khác nhau - dù website chính thức của game vẫn chưa hé lộ những class này bao gồm gì. Với video dưới đây, bạn sẽ có thể thấy rõ cả chế độ PvE lẫn PvP của game sẽ ra sao - với gần như mọi thứ khá mượt, không giật lag với game thủ đã trải nghiệm stress test server từ sớm cũng không có gì than phiền

Máy chủ Global của TERA Hero chắc chắn sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới, tuy nhiên NPH vẫn chưa chia sẻ dự kiến gì về các kế hoạch này. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi thôi.

TERA Hero - Phiên bản TERA trên mobile chuẩn bị ra mắt ngay đầu tháng 3 này 2

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang