TERA Online lấn sân sang thể loại mới, mở chế độ Battle Arena 3v3 mới mà quen thuộc

Là một trong các chế độ lớn được mong chờ trong năm 2020, cuối cùng thì TERA Online cũng đã chuẩn bị cho ra mắt chế độ PvP theo dạng Battle Arena 3v3 với hi vọng đưa chế độ pvp nhanh và hợp tác cùng đồng đội trở lại với tựa game này.

TERA Online lấn sân sang thể loại mới, mở chế độ Battle Arena 3v3 mới mà quen thuộc

Theo cốt truyện mới, game thủ sẽ có mặt tại một khu vực mới mang tên Tower of Shara, một công trình bí ẩn được bảo vệ bởi những gương mặt quen thuộc (bản sao của các anh hùng) bị điều khiển bởi ma thuật. Game thủ sẽ phải chiến đấu tại đây để mở ra bí ẩn phía sau sức mạnh đang bao trùm cả vùng đất này

Trong chế độ TERA Battle Arena mới này, game thủ sẽ điều khiển các anh hùng quen thuộc trong thế giới của TERA và chiến đấu với bộ kĩ năng đặc trưng của họ. Dĩ nhiên, chế độ này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phối hợp giữa đồng đội hơn là kĩ năng cá nhân - và cũng là một cách cho các game thủ thích đối kháng giải trí thay vì đi farm pve liên tục trong game.

TERA Online lấn sân sang thể loại mới, mở chế độ Battle Arena 3v3 mới mà quen thuộc 2

Chế độ này cũng sẽ đi kèm với nhiều tùy chỉnh mới cho nhân vật và các phụ kiện đi kèm bao gồm Hero mới, bản đồ, kĩ năng, trang phục...Bản cập nhật mới này sẽ sớm có mặt trên PC miễn phí trong thời gian tới và là một chế độ riêng so với TERA Online, tức là bạn có thể chơi ngay bản mới này mà không cần tham gia TERA Online từ trước.

TERA Online lấn sân sang thể loại mới, mở chế độ Battle Arena 3v3 mới mà quen thuộc 3

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang