Đấu Trường Chân Lý: Bảng xếp hạng Thiên Hà được yêu thích nhất meta 10.16

Theo bình chọn mới từ Reddit của Đấu Trường Chân Lý và ĐTCL Chuyên nghiệp, các game thủ đã chọn lựa ra danh sách xếp hạng các Thiên Hà được yêu thích nhất để Riot Games có thể "tham khảo" và lựa chọn loại bỏ các Thiên Hà trong các bản cập nhật trong tương lai.

Đấu Trường Chân Lý: Bảng xếp hạng Thiên Hà được yêu thích nhất meta 10.16

Dưới đây sẽ là danh sách cụ thể về thứ hạng các thiên hà:

  1. Thiên Hà Đảo Kho Báu
  2. Thiên Hà Khu Giao Dịch
  3. Thiên Hà Đế Chế Vũ Khí
  4. Thiên Hà Rớt Vàng random
  5. Thiên Hà Đông Đảo
  6. Thiên Hà 2 Neeko (Đã bị bỏ ở 10.15)
  7. Thiên Hà Chùm Sao (Sẽ bị bỏ ở 10.16)
  8. Thiên Hà Linh Thú Tí Hon
  9. Thiên Hà hạn chế trang bị

Đấu Trường Chân Lý: Bảng xếp hạng Thiên Hà được yêu thích nhất meta 10.16 2

Theo đó, các Thiên Hà mới được cập nhật phần lớn đều được fan hâm mộ yêu thích trừ đúng 2 Thiên Hà: Linh Thú Tí Hon khiến các trận đấu ngắn hơn rất nhiều và các lối chơi hyperoll gần như được tận dụng và luôn giành chiến thắng, và Thiên hạ Hạn Chế Trang Bị lại bó buộc lối chơi của game thủ quá nhiều, khiến game mất đi phần hay và thú vị/chiến thuật của ĐTCL.

Ít nhất Riot Games cũng đang đi đúng hướng với việc gỡ bỏ Thiên Hà Chùm Sao trong bản cập nhật 10.16 sắp tới và thay vào đó là Thiên Hà Tách Trang Bị hoàn toàn mới cho phép người chơi có thể bán tướng và nhận lại được các trang bị chưa ghép từ tướng đang cầm trang bị đã ghép (hoạt động cả với Kayn).

Đấu Trường Chân Lý: Bảng xếp hạng Thiên Hà được yêu thích nhất meta 10.16 3

Với chỉ khoảng vài bản cập nhật nữa là kết thúc mùa 3, hi vọng rằng Riot Games sẽ xem qua bảng danh sách mong muốn này của game thủ và loại bỏ 2 Thiên Hà bị nhiều người ghét nhất đồng thời đi đúng hướng phát triển của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang