Đột Kích tràn lan hack game, ban ngược IP Trung Quốc và áp dụng cách chống hack mới lạ

Khi tình trang hack đang tràn lan không có điểm dừng cho tựa game mới đổi chủ này, Đột Kích mới sẽ tiến hành "đại thanh trừng" toàn bộ tài khoản sử dụng phần mềm thứ ba lẫn phương pháp mới nhằm chặn nạn hack này cả ở trong và ngoài nước.

Đột Kích tràn lan hack game, ban ngược IP Trung Quốc và áp dụng cách chống hack mới lạ
Chương trình hack Đột Kích được sử dụng khá dễ dàng và mọi lục mọi nơi

Đối với bản cập nhật mới, Đột Kích với hệ thống chống hack XIGNCODE 3 hoạt động khá giống với Valorant của Riot Games hiện tại khi thẳng tay khóa vĩnh viễn tài khoản đang sử dụng hack kèm theo khóa toàn bộ IP của phòng máy (phòng nét) khi quá trình hack diễn ra lặp lại trên IP này. Kết quả của hành động quyết liệt này chính là việc Đột Kích đã khóa hơn 1.500 tài khoản gian lận chỉ sau gần 24 giờ triển khai chống hack. Đặc biệt là thời gian gần đây, trò chơi đã xử lý thêm khoảng 4.000 tài khoản vi phạm và trong số này đa phần là các tài khoản có IP đăng nhập từ khu vực Trung Quốc.

Đột Kích tràn lan hack game, ban ngược IP Trung Quốc và áp dụng cách chống hack mới lạ 2

Không dừng lại ở đó, nhà phát hành cũng bắt đầu áp dụng phong cách "chống hack" giống với các NPH ở Trung Quốc bằng cách khá đơn giản: Kết nối tài khoản bằng số điện thoại cá nhân của game thủ. Cụ thể hơn, quy định này bao gồm:

  • Kể từ ngày 15/08/2020, Đột Kích Việt Nam sẽ chặn toàn bộ IP Trung Quốc vào chơi game.
  • Toàn bộ Tài khoản của người chơi cần phải liên kết Bảo mật bằng số điện thoại Việt Nam. Sau ngày 15/08/2020, những tài khoản không xác thực theo cách này sẽ không thể vào game.

Đột Kích tràn lan hack game, ban ngược IP Trung Quốc và áp dụng cách chống hack mới lạ 3

Với cách áp dụng tài khoản theo cách này, cả game thủ nước ngoài khi hack cũng khó có thể tạo lại một tài khoản khác (khi không có số điện thoại), và ngay cả game thủ Việt muốn hack cũng khó mà tạo quá nhiều tài khoản hack được khi sim số rác có hạn (và luôn cần xác thực mới dùng được). Đối với tình trạng hack gần đây, đây lại là cách chống hack rất hiệu quả ngay cả ở thị trường tỉ dân tại Trung Quốc và nay sẽ áp dụng trong nước ta.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang