Grounded - Thêm một tựa game sinh tồn theo phong cách Don't Starve Together ra mắt

Với thế giới quen thuộc mà mới lạ cùng lối chơi sinh tồn phối hợp hấp dẫn, tựa game Grounded đã bước vào giai đoạn Alpha Test đầu tiên và tạo được nhiều ấn tượng tốt trong cộng đồng game thủ.

Grounded - Thêm một tựa game sinh tồn theo phong cách Don't Starve Together ra mắt

Được phát hành trên nền tảng Xbox One và PC (Steam), Grounded là dự án game mới nhất của Obsidian Entertainment khi đưa người chơi cùng bạn đồng hành vào một thế giới quen thuộc như sân sau của nhà bạn - nhưng điểm đặc biệt là bạn đã bị thu nhỏ hơn cả một con kiến. Với nhiều thế lực bí ẩn và một thiết bị biến hình đang bị hỏng, game thủ sẽ phải tìm cách sống sót và sửa chữa thiết bị này - với kẻ thù không đâu xa mà chính là tất cả các loại sâu bọ, công trùng và thời tiết.

Vẫn lấy lôi chơi là thu nhặt, lắp ráp, xây dựng và tiêu diệt địch để tìm đồ nâng cấp trang bị, Grounded vẫn có cốt truyện ẩn giấu đằng sau lý do bạn bị thu nhỏ, game cũng có riêng chế độ Single Player cho người chơi tự do chiến đấu và sinh tồn solo. Đặc biệt, game còn có chế độ dành cho người có chứng bệnh Sợ Nhện (do hình ảnh trong game khá thực tế) và sẽ còn nhiều cập nhật sắp tới với những người sợ côn trùng hoặc nhiều loại côn trùng hoặc sâu bọ mới xuất hiện sau này.

Grounded - Thêm một tựa game sinh tồn theo phong cách Don't Starve Together ra mắt 2

Với phần nhận xét của game thủ, Grounded không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng mà chỉ bị phàn nàn về độ khó trong game và một số tính năng xây dựng vẫn còn hơi cứng hoặc khó ghép với nhau. Về phần nổi bật, game có rất nhiều địa hình với vũ khí và kẻ thù để đụng độ và thu thập nguyên liệu mới, với game chắc chắn sẽ mở rộng bản đồ trong các bản cập nhật tới khi game hoàn chỉnh hơn.

Grounded - Thêm một tựa game sinh tồn theo phong cách Don't Starve Together ra mắt 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang