Game thủ LMHT đánh giá về Yone: Bộ kỹ năng không có gì đặc sắc nhưng tạo hình thì quá ngầu

Khi bộ kỹ năng của Yone được hé lộ thì nhiều game thủ đã đưa ra một loạt những ý kiến trái chiều về độ hiệu quả của vị tướng này trong tương lai

Yone chính là vị tướng thứ 150 của LMHT đã được Riot Games hé lộ vào tối hôm quá. Trái ngược với những hình ảnh nhỏ giọt trước đây thì giờ người hâm mộ đã có thể có một cái nhìn rõ ràng hơn về người anh trai của Yasuo và cộng đồng đã dường như đứng ngồi không yên khi bộ kỹ năng của vị tướng này được hé lộ.

Tuy nhiên khi thấy được bộ kỹ năng thật sự của Yone thì một bộ phận game thủ đã cảm thấy có đôi chút thất vọng, ngoại trừ (E) Xuất Hồn có nhiều điều đặc biệt ra thì những kỹ năng khác của Yone dường như không có quá nhiều điểm nhấn cũng như không có bất kì hiệu ứng khống chế, hiệu ứng xấu nào mới mẻ cả.

Những chiêu thức của Yone đều có nhiều điểm tương đồng với Yasuo và điều người xem quan tâm nhất không phải là bộ chiêu thức mà là chính là ngoại hình cũng như là mối quan hệ của Yone với Yasuo ngay sau khi người anh trai tưởng chừng như đã chết này được giới thiệu đến game thủ.

Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao về Yone - Bộ kỹ năng hơi thiếu điểm nhấn, nhưng ngầu quá nên vẫn auto pick/lock thôi - Ảnh 2.

Bộ kỹ năng không có quá nhiều điểm nổi bật thì tạo hình của Yone chính là điểm nhấn lớn nhất gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ. Trong LMHT không có nhiều những vị tướng sử dụng song kiếm và mang trong mình phong cách kiếm sĩ thực thụ như Yone nên điều này cũng phần nào đem lại sự phấn khích cho người chơi.

Tất nhiên chỉ cần vẻ ngoài cool ngầu cũng đã đủ để game thủ "pick/lock" Yone ngay lập tứ ngay sau khi anh chàng kiếm sĩ này được ra mắt. Dù bộ kỹ năng vấn còn đáng gây tranh cãi nhưng nếu muốn biết nó có mạnh hay không thì phải vào tay những người chơi kỹ năng cao thì mới có thể biết được.

Cộng đồng game thủ Việt cũng đã có rất nhiều những tranh cãi xung quanh Yone, tuy nhiên việc sử dụng vị tướng này trong tương lai là điều gần như chắc chắn

Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao về Yone - Bộ kỹ năng hơi thiếu điểm nhấn, nhưng ngầu quá nên vẫn auto pick/lock thôi - Ảnh 3.

Phản ứng của cộng đồng game thủ sau khi Yone chính thức ra mắt

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang