LMHT: Aphelios KDA 2/12/7 vẫn gánh đội như game thủ chuyên nghiệp khiến Cowsep há hốc mồm kinh ngạc

Cowsep đã không thể nào bất ngờ hơn khi một Aphelios có KDA quá tệ nhưng vẫn gây ra được một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp

Đối với cộng đồng game thủ Việt thì Joseph "Cowsep" Hursey có thể được xem là một trong những streamer "one champ" Master Yi nổi tiếng và được rất nhiều fan Việt Nam yêu thích. Ngoài thương hiệu "con bò sữa" luôn gắn liền với anh chàng này từ stream cho đến ở ngoài đời thì tính hài hước của anh cũng là thứ khiến cho người xem cảm thấy vô cùng phấn khích mỗi khi xem stream của anh.

Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt - Ảnh 1.

Thú vui của Cowsep là du lịch sang những máy chủ khác nhau để có thể thách thức khả năng leo rank của mình với vị tướng Master Yi sở trường. Dù chơi tại máy chủ nào thì phong cách gánh đội của anh vẫn không đổi, vì vậy mà việc anh thường hay nhìn KDA để đánh giá một người chơi nào đó là chuyện dường như hiển nhiên.

Tuy nhiên mọi suy nghĩ của Cowsep có lẽ sẽ thay đổi phần nào khi mà trong một trận đấu gần đây, dù anh chàng này ăn được rất nhiều mạng nhưng đồng đội thì quá feed nên Cowsep đã chắc mẩm rằng trình độ của bản thân chắc chắn vượt trội hơn đồng đội của mình nhiều.

Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt - Ảnh 2.

Có được nhiều mạng là Cowsep bắt đầu "hợm hĩnh" và nói rằng không gì có thể cản mình gánh được team

Đáng chú ý nhất chính là vị tướng Aphelios chung đội với Cowsep chính là nguyên nhân khiến cho bản thân anh lần đầu tiên ngộ ra được rằng KDA không phải là thước đo chính xác nhất để đánh giá một game thủ nào đó. Cụ thể thì tại một pha combat tại hang Baron thì người chơi Aphelios kia đã có một pha di chuyển giữ vị trí cực chuẩn phong cách chuyên nghiệp khiến Cowsep "há hốc mồm" vì không tin vào mắt mình.

Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt - Ảnh 3.

Sau khi Aphelios bắt đầu có mạng thì Cowsep có phần động viên, tuy nhiên vẫn tỏ ý coi thường đồng đội

Pha xử lý như tuyển thủ chuyên nghiệp, né chiêu liên tục của Aphelios

Nếu xét về mặt chất tướng thì Aphelios hiện vẫn đang là một vị tướng cực kì lỗi dù chỉ có 3 trang bị nhưng vẫn gây ra được một lượng sát thương siêu khủng ở phút thứ 33 dù đã chết khá nhiều trước đó. Nhưng đáng nói nhất chính là một người chơi feed hơn 10 mạng vẫn có thể giữ được bình tĩnh để giữ vị trí và "bắn cả thế giới" là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Bản thân Cowsep cũng đã phải trầm trò thán phục người chơi Aphelios này, thậm chí còn cho rằng nếu ai đó bảo Aphelios này đã ăn được 18 mạng thì anh cũng sẵn sàng tin đó là sự thật.

Chỉ nhìn KDA đã coi thường người khác, Cowsep phải trầm trồ vì pha xử lý như thế giới của gamer Việt - Ảnh 5.

Cowsep cũng không hiểu tại sao game thủ kia feed nhiều nhưng sát thương vẫn lớn

Có lẽ trong những ván đấu sau thì Cowsep chắc chắn sẽ có cho mình suy nghĩ rằng KDA đôi khi không pha là tất cả mà kỹ năng lẫn tâm lý của người chơi mới chính là thứ quan trọng nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang