Tựa game Samurai Jack mới ấn định ngày ra mắt chính thức trong tháng 8 sắp tới

Song song với ngày ra mắt chính thức, tựa game Samurai Jack: Battle Through Time cũng đã tung trailer chính thức với đầy đủ gameplay cùng các nhân vật quen thuộc sẽ xuất hiện trở lại trong tháng 8 năm nay.

Tựa game Samurai Jack mới ấn định ngày ra mắt chính thức trong tháng 8 sắp tới

Với những game thủ đã có tuổi thơ với Samurai Jack trên CN và phiên bản "máu me" hơn của anh vào năm 2017, tựa game Samurai Jack: Battle Through Time sẽ tiếp nối hành trình của chàng Samurai với nhiều thế giới đè chồng lên nhau. Samurai Jack: Battle Through Time sẽ hỗ trợ cho tất cả các nền tảng bao gồm Nintendo Switch, PlayStation 4 (và 5?), PC (Steam và Epic Store) và Xbox One.

Samurai Jack: Battle Through Time sẽ tiếp nối cuộc hành trình ở cuối phần series năm 2017 khi Jack tiếp tục chiến đấu qua nhiều chiều không gian và thời gian khác nhau trước lực lượng đông đảo của Aku đang phá hoại dòng thời gian. Jack nay sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí hơn với lối chơi game giải đố, hành động và platform chuẩn 3D.

Tựa game Samurai Jack mới ấn định ngày ra mắt chính thức trong tháng 8 sắp tới 2

Theo dự kiến, Samurai Jack: Battle Through Time sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/08 năm nay nếu không có gì thay đổi mới. Đây chắc chắn sẽ là tựa game dành cho mọi người và nên thử qua một lần.

Tựa game Samurai Jack mới ấn định ngày ra mắt chính thức trong tháng 8 sắp tới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang