Tựa game bom tấn được Riot Games sản xuất rục rịch chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Từng được hé lộ từ rất lâu nhưng tựa game bom tấn của Riot Games này vẫn chưa biết khi nào sẽ đến với máy chủ Việt Nam

Trong những tháng đầu năm 2020 thì cộng đồng game thủ Việt đã không thể bất ngờ hơn khi mà Riot Games đã hé lộ rằng họ sẽ hợp tác với NPH VNG để có thể ra mắt tựa game Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam. Dù vậy từ thời điểm đó cho đến nay thì game thủ Việt vẫn chưa thấy bất kì tăm hơi nào của tựa game này xuất hiện tại thị trường Việt Nam cả.

Chưa kể đến việc Huyền Thoại Runeterra đã được ra mắt phiên bản toàn cầu tuy nhiên Việt Nam lại nằm ngoài danh sách những quốc gia được tham gia và rất nhiều game thủ Việt vì nôn nóng muốn trải nghiệm trò chơi này nên đã phải fake IP để vào game.

Bom tấn của Riot Games sắp phát hành chính thức tại Việt Nam? Game thủ không cần phải fake IP - Ảnh 1.

Hiện tại thì game thủ vẫn chưa nhận thêm được bất kì thông báo báo của Riot Games về việc phát hành Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam cả. Tất cả những gì mà game thủ biết được chính là dòng thông báo của Riot vào ngày 05/04 vừa qua trên trang fanpage chính thức của trò chơi này tại Việt Nam.

Bom tấn của Riot Games sắp phát hành chính thức tại Việt Nam? Game thủ không cần phải fake IP - Ảnh 2.

Cũng đã gần 4 tháng rồi kể từ khi thông báo này được đưa ra nhưng Huyền Thoại Runeterra vẫn bặt vô âm tính và game thủ Việt chỉ biết chờ đợi trong mỏi mòn mà thôi.

Nhưng trong một bài đăng mới nhất từ một group cộng đồng của tựa game Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam thì một game thủ đã phát hiện ra rằng tựa game này đã có một logo bằng tiếng Việt được thiết kế vô cùng đẹp mắt tương tự như phiên bản gốc và có khả năng đây cũng chính là logo sẽ được sử dụng cho trò chơi này khi phát hành tại thị trường Việt Nam.

Dù vậy thì game thủ này cũng cho biết rằng "có logo tiếng Việt rồi mà vẫn chưa ra ngôn ngữ. Nice job, Riot".

Bom tấn của Riot Games sắp phát hành chính thức tại Việt Nam? Game thủ không cần phải fake IP - Ảnh 3.

Động thái có phần bất ngờ này đã cho thấy được rằng game thủ Việt sẽ được chạm tay vào Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam trong một ngày không xa mà không cần phải thay đổi IP để chơi game nữa. Dù vậy những thông tin này chỉ xuất phát từ cộng đồng mà thôi và chúng ta vẫn phải chờ những thông tin xác nhận từ phía VNG lẫn Riot Games thì mới biết chắc được.

Bom tấn của Riot Games sắp phát hành chính thức tại Việt Nam? Game thủ không cần phải fake IP - Ảnh 4.

VNG hiện đang là đơn vị nắm quyền hợp tác và phát hành với Riot Games một loạt những bom tấn của cha đẻ tựa game LMHT, cũng chính vì thế mà NPH này cũng chính là người chủ động ấn định thời điểm ra mắt những sản phẩm này ở Việt Nam.

Ngoài Huyền Thoại RuneTerra ra thì còn một loạt những bom tấn làng game khác đã được Riot Games sản xuất bao gồm Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant cũng đã gần như được gián tiếp xác nhận rằng sẽ được chính VNG ra mắt và vận hành tại Việt Nam. Nhưng riêng LMHT: Tốc Chiến thì trò chơi này vẫn còn là một bí ẩn và phải chờ nó được ra mắt trên toàn cầu đã.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang