Hack tràn ngập khắp Valorant nhưng Riot Games vẫn chưa có dấu hiệu giải quyết

Dù chỉ mới ra mắt không được bao lâu nhưng Valorant đã gặp phải tình trạng rất nhiều người chơi bắt đầu sử dụng hack cheat khiến môi trường chơi game không còn trong sạch

Kể từ khi được ra mắt chính thức cho đến thời điểm hiện tại thì tình trạng gian lận đang dần xuất hiện trong Valorant và đây cũng là một điều tương đối dễ thấy trong những tựa game bắn súng như CS:GO, PUBG.... Tần suất xuất hiện của những game thủ sử dụng gian lận càng ngày càng nhiều và Riot Games thậm chí đã sử dụng những biện pháp mạnh như khóa phần cứng nhưng vẫn chưa thể ngăn chặn được tình trang hack cheat tràn lan trong tựa game của mình.

Hack tràn ngập khắp Valorant nhưng Riot Games vẫn chưa có dấu hiệu giải quyết

Ngoài ra theo như một số thông tin cho biết thì có một số phần mềm hack trả phí của những hacker sáng tạo ra đã có thể chống lại hoàn toàn phần mềm chống hack của Riot Games và những người chơi gian lận sử dụng chúng sẽ không sợ bị khóa IP hay phần cứng của mình nữa.

Hack tràn ngập khắp Valorant nhưng Riot Games vẫn chưa có dấu hiệu giải quyết 2

Khi mà những kẻ gian lận đang tràn lan trong tựa game Valorant thì Riot Games hiện tại vẫn có vẻ khá là "dửng dưng", thậm chí họ còn bác bỏ những ý kiến trái chiều của một số game thủ. Tuy nhiên theo như bảng khảo sát của một người có tên Paul Chamberlain thì hiện đang có 32.3% người chơi nghĩ rằng có hơn 5% trong tống cổ người chơi Valorant hiện tại đang sử dụng hack.

Con số này quả thật là không hề nhỏ bởi số lượng game thủ tham gia vào Valorant mỗi ngày là không hề nhỏ, thậm chí nhiều game thủ còn bông đùa rằng Paul đã quên cho thêm lựa chọn 50% người sử dụng hack vào trong bảng khảo sát của mình, với hàm ý cho rằng hiện tại trong Valorant đang có quá nhiều sử dụng hack/cheat khiến cho môi trường chơi game trở nên không lành mạnh.

Hack tràn ngập khắp Valorant nhưng Riot Games vẫn chưa có dấu hiệu giải quyết 3

Nhưng game thủ Paul Chamberlain này dù nhận khá nhiều phàn nàn về việc game thủ sử dụng hack/cheat đang hoạt động quá nhiều thì anh cũng cho rằng Riot Games và bộ phận phát triển Vanguard hiện đang thực hiện khá tốt công việc của mình.

Nguyên nhân được Paul cho biết đó là Riot Games có sẵn cho mình một đội ngũ moderater chuyên đọc và sàng lọc những tố cáo của game thủ, từ đó sẵn sàng xem những tố cáo đó và đưa ra những án phạt cho những game thủ gian lận nếu như có đủ bằng chứng tố cáo.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn gặp phải bất kì người chơi nào đang sử dụng phần mềm gian lận trong Valorant thì hãy nhanh chóng tố cáo bằng những tính năng tích hợp sẵn trong trò chơi này để có thể nhanh chóng thông báo đến Riot Games, từ đó giúp cho môi trường chơi game trong Valorant trở nên trong sạch hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang