LMHT: Top 3 lối chơi đặc biệt mới lạ nhưng lại cực kì hiệu quả và được game thủ ưa chuộng tại phiên bản 10.14

Game thủ LMHT luôn muốn tìm ra những lối chơi mới hiệu quả hơn dành cho những vị tướng để trò chơi này trở nên đa dạng hơn

Phiên bản 10.14 cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với những phiên bản khác trừ việc các Sát Thủ lại được buff mạnh và Xạ thủ luôn phải lo sợ vì chất tướng quá giấy của mình. Cũng trong phiên bản 10.14 này thì cộng đồng game thủ cũng đã tự sáng tạo ra một loạt những lối chơi độc lạ nhưng lại cực kì hiệu quả đến không ngờ. Những lối chơi đó là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé.

Volibear Kiếm Súng Hextech

Là một vị tướng mang thiên hướng chống chịu nhưng Volibear cũng phải có cho mình một ít sát thương để có thể tối ưu hóa những lần lao vào của mình với chiêu cuối để rồi game thủ đã phát hiện ra được một lối chơi cực kì thú vị, đó Volibear sử dụng Kiếm Súng Hextech.

Món trang bị này đã bất ngờ giải quyết được rất nhiều những vấn đề mà Volibear cần ở trang bị đầu tiên khi cho một lượng sát thương ổn định, khả năng hồi phục và làm chậm để vị Á Thần này có thể tạo được một tác động lớn trong giao tranh.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 1.

Volibear lúc này cũng không sử dụng Chinh Phục như bình thường mà thay vào đó là sử dụng điểm ngọc Sẵn Sàng Tấn Công dành cho những pha trao đổi chiêu thức thời gian ngắn. Còn không thì bạn cũng có thể sử dụng Quyền Năng Bất Diệt để tiện hơn cho việc trụ đường. Ngoài Kiếm Súng Hextech ra thì những món trang bị còn lại sẽ là những trang bị thiên về phòng thủ như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh... 

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 2.

Cách lấy ngọc bổ trợ và lên đồ cho Volibear Kiếm Súng Hextech

Karthus Thú Săn Mồi

Karthus được buff khá nhiều trong phiên bản 10.14 này để có thể quay trở lại khu vực Đường giữa quan thuộc của mình, dù vậy người chơi vẫn chưa thật sự biết được liệu Karthus Đường giữa thì nên sử dụng điểm ngọc nào thì phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại? Và game thủ đã thử nghiệm thành công được Karthus Đường giữa với ngọc Thú Săn Mồi nhằm cải thiện khả năng đảo đường của hắn ta, từ đó can thiệp vào những pha giao tranh nhỏ lẻ.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 3.

Một tướng được buff kết hợp với điểm ngọc được buff, combo hoàn hảo mang tên Karthus Thú Săn Mồi

Ngoài ra thì việc Thú Săn Mồi được buff cũng phần nào giúp cho phong cách chơi này trở nên mạnh mẽ và hiệu quả đến không ngờ trong phiên bản 10.14 này. Bản chất của Karthus là chất tướng farm về late và khó áp đảo đường nên cũng không nên đem hắn ra Đường giữa để đối đầu với các Sát thủ và Đấu Sĩ đường giữa mạnh đầu trận, lời khuyên chỉ khi gặp kèo Pháp sư kiểm soát thì hãy sử dụng Karthus nếu không muốn bị snowball từ sớm.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 4.

Karthus Thú Săn Mồi đang là lối chơi khá mạnh trong các kèo đấu

Ezreal Sẵn Sàng Tấn Công

Sau thời kì Đạo Chích thì có lẽ game thủ vẫn chưa thật sự tìm được điểm ngọc nào có thể phù hợp với Ezreal để vị tướng này có thể trở nên mạnh mẽ như trước. Vì vậy một số người chơi Thách Đấu Hàn Quốc đã thử nghiệm lối chơi Sẵn Sàng Tấn Công cho Ezreal và kết quả dù không thật sự tốt như Đạo Chích nhưng nó vẫn đem lại những kết quả khả quan hơn.

Sẵn Sàng Tấn công có một điểm mạnh đó là có thể cường hóa sát thương chung của cả bộ đôi đường dưới và cực kì phù hợp nếu bạn cặp với những Hỗ trợ tấn công như Nautilus, Leona hay Thresh....

LMHT: Top 3 lối chơi đặc biệt mới lạ nhưng lại cực kì hiệu quả và được game thủ ưa chuộng tại phiên bản 10.14 5

Ezreal đang được thử nghiệm rất nhiều điểm ngọc bổ trợ và Sẵn Sàng Tấn Công là trường hợp mới nhất

Ngoài ra Sẵn Sàng Tấn Công thường được sử dụng cho những pha trao đổi chiêu thức trong thời gian ngắn, phù hợp với chất tướng ra vào giao tranh bằng (E) Dịch Chuyển Cổ Học và thay đổi mục tiêu liên tục như Ezreal. Dù vậy Sẵn Sàng Tấn Công vẫn chưa phải là thử nghiệm cuối cùng của các Thách Đấu Hàn cho đến khi họ tìm ra được những điểm ngọc tối ưu nhất cho vị tướng này.

Phá vỡ giới hạn sáng tạo với những phong cách độc nhất vô nhị của LMHT bản 10.14 - Ảnh 6.

Lối lên đồ không khác bình thường là mấy của Ezreal

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang