Game Tales trước dự án game sử dụng Unreal Engine 5 đầy tiềm năng

Là một dự án game danh cho cả nền tảng PC và mobile, Game Tales đang khiến cộng đồng game thủ khá háo hức trước công nghệ Unreal Engine 5 sắp được ra mắt đầu tiên trong thời gian tới.

Game Tales trước dự án game sử dụng Unreal Engine 5 đầy tiềm năng

Trong thông cáo báo chí gần đây, Game Tales - một nhà phát triển game quy mô nhỏ tại Hàn Quốc đã công bố dự án game nhập vai "cực lớn" sử dụng công nghệ Unreal Engine 5 dành cho cả PC lẫn các thiết bị di động khác.

Game Tales trước dự án game sử dụng Unreal Engine 5 đầy tiềm năng  2

Dù công nghệ này vẫn chưa xuất hiện trên thị trường, Game Tales hiện đang áp dụng trước công nghệ UE 4.5 trước để chuẩn bị cho các bản nâng cấp sau hoàn thành dự án. Đây cũng là một thông báo khá bất ngờ trong ngành game khi công ty Game Tales trước giờ không có dự án nào lớn cho đến thời điểm này.

Game Tales trước dự án game sử dụng Unreal Engine 5 đầy tiềm năng  3

Với chia sẻ trực tiếp, Game Tales sẽ chia dự án game này làm 2 phần chứ không phải 1 game cho nhiều nền tảng. Theo đó, phiên bản PC sẽ tập trung đồ họa cao nhất cùng thế giới mở multiplayer đa dạng yếu tố đúng chất MMO nhập vai, trong khi đó bản mobile sẽ tập trung vào yếu tố điều khiển đơn giản và cắm auto phát triển nhân vật. Đây là bước đi khá táo bạo nhưng đầy rủi ro cho một tựa game mới trên thị trường, và chắc chắn sẽ thành công nếu Unreal Engine thật sự phát triển trong tương lai.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang