Ngày phát hành PUBG mùa 8 được tiết lộ, Sanhok 2.0, Xe tải mới, Lựu đạn Decoy

Trong Season 8, Sanhok sẽ được tân trang lại hoàn toàn với các địa điểm mới, một phương tiện mới và vũ khí mới. Dưới đây là đoạn trailer bị rò rỉ của Sanhok mới trong Season tiếp theo.

Season tiếp theo của PUBG đang gần kề, mang đến cho trò chơi nhiều cập nhật và thay đổi mới. Trong Season trước, Vikendi đã có một cuộc lột xác hoàn toàn với một câu chuyện bí ẩn đáng sợ về Dinoland và một chuyến tàu mới. Trong Season 8, PUBG sẽ tập trung vào Sanhok thay vào đó và biến bản đồ thành chủ đề của cả mùa giải.

Trong Season 8, Sanhok sẽ được tân trang lại hoàn toàn với các địa điểm mới, một phương tiện mới và vũ khí mới. Dưới đây là đoạn trailer bị rò rỉ của Sanhok mới trong Season tiếp theo.

Trong đoạn trailer bị rò rỉ ở trên, chúng ta có thể thấy tất cả những thay đổi lớn sẽ đến với PUBG trong mùa tới, bao gồm cả lựu đạn, một chiếc xe tải mới và nhiều địa điểm mới.

 

Lựu đạn

Decoy Grenade là vũ khí mà tất cả người chơi CS: GO đã rất quen thuộc và bây giờ nó sẽ đến với PUBG. Khi ném, lựu đạn sẽ tạo ra nhiều âm thanh đạn sẽ đánh lạc hướng kẻ thù. 

Ngày phát hành PUBG mùa 8 được tiết lộ, Sanhok 2.0, Xe tải mới, Lựu đạn Decoy

Đây là một vũ khí tuyệt vời khi bạn đang cố gắng đẩy để hạ kẻ thù bên trong. Lựu đạn này sẽ chuyển sự chú ý của chúng sang một nơi khác và che đi tiếng bước chân của bạn khi bạn đang đẩy vào.

 

Xe tải mới

Ngày phát hành PUBG mùa 8 được tiết lộ, Sanhok 2.0, Xe tải mới, Lựu đạn Decoy 2

Đoạn trailer cũng tiết lộ rằng một chiếc xe tải thép mới sẽ đến trong mùa giải tới. Chiếc xe tải này có một thùng chứa lớn với một cánh cửa mở phía sau để người chơi có thể vào bên trong. Container được niêm phong hoàn toàn theo mọi hướng trừ ở phía sau, vì vậy đây sẽ là một phương tiện tuyệt vời để di chuyển trên bản đồ.

Ngày phát hành PUBG mùa 8 được tiết lộ, Sanhok 2.0, Xe tải mới, Lựu đạn Decoy 3

Địa điểm mới

Trong bài viết trước của chúng tôi về Sanhok 2.0,  chúng tôi đã cho bạn thấy rằng sẽ có những thay đổi lớn đối với Docks và Boot Camp. Trong đoạn giới thiệu này, chúng ta có thể thấy thêm một số địa điểm mới trên Sanhok 2.0, chẳng hạn như một cây cầu treo trên một vực thẳm lớn trong khu vực Quarry hoặc hang động ngầm mới và Ruins mới.

Ngày phát hành PUBG mùa 8 được tiết lộ, Sanhok 2.0, Xe tải mới, Lựu đạn Decoy 4

 

Ngày phát hành PUBG mùa 8 được tiết lộ, Sanhok 2.0, Xe tải mới, Lựu đạn Decoy 5

 

Ngày phát hành PUBG mùa 8 được tiết lộ, Sanhok 2.0, Xe tải mới, Lựu đạn Decoy 6

Hang động mới trên Sanhok 2.0 sẽ có nhiều kiếu trúc mới

Ngày phát hành PUBG mùa 8 được tiết lộ, Sanhok 2.0, Xe tải mới, Lựu đạn Decoy 7

Khu vực mỏ đá sẽ có những cây cầu treo bắt qua các khu vực khác 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang