PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới

PUBG sẽ có Sanhok 2.0 trong Season tiếp theo với nhiều thay đổi trên bản đồ. Hãy cùng kiểm tra nào.

 

Mới đây, PUBG đã rò rỉ một vài hình ảnh về những gì có thể sẽ đến trong Season sắp tới. Đặc biệt, Sanhok sẽ được sửa sang lại để làm cho bản đồ phù hợp hơn trong bối cảnh cạnh tranh của PUBG. Chúng ta hãy đi sâu vào và xem điều gì sẽ thay đổi trong Sanhok 2.0 và các rò rỉ khác.

Sanhok 2.0

Cho đến nay, chúng ta biết rằng 3 vị trí Boot Camp, Dock và Ruin sẽ được thay đổi trong Sanhok 2.0. Địa hình của nhiều khu vực cũng được thay đổi để làm cho bản đồ trở nên cạnh tranh hơn.

BootCampPUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới

Tất cả các chiến hào trong Bootcamp đã được gỡ bỏ. Boot Camp mới sẽ có các khu vực đối xứng. Sẽ có một cây cầu bên cạnh dòng sông gần Boot Camp, giúp mọi người từ các khu vực lân cận đi vào dễ dàng hơn.PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 2

Dock 

Một địa điểm khác trên Sanhok sẽ được thiết kế lại là The Docks. The Docks sẽ được thay đổi thành một khu nghỉ mát gọi là Party.

PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 3PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 4

Nếu bạn chú ý cẩn thận, họ đã thay đổi ngọn núi Đá lớn bên cạnh Camp Alpha để giảm bớt đá để tránh những vòng bo khó xử.

PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 5PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 6

The Ruins

PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 7

The Ruins luôn là một trong những địa điểm nóng nhất ở Sanhok. Có vẻ như nó sẽ biến thành một ngôi đền Thái Lan trong bản cập nhật mới với cấu trúc hoàn toàn mới.

PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 8

Rò rỉ khác

MG42

PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 9

PUBG Mobile sắp có một khẩu súng máy mới có tên MG42, sử dụng đạn 7.62 với cỡ đạn 50 hoặc 250. Nó vẫn đang được phát triển.

2 bản đồ mới

PUBG đang cải thiện Sanhok 2.0, súng máy MG42 mới và có thể có 2 bản đồ mới 10

Chúng ta đều biết rằng bản đồ PUBG dựa trên các địa điểm có thật trên thế giới.

  • Miramar ở Mexico

  • Erangel ở Biển Đen

  • Karakin ở biển Địa Trung Hải

  • Vikendi ở biển Adriatic

  • Sanhok ở biển Andaman

Nhưng trong hình ảnh bên dưới có thêm 2 địa điểm được đánh dấu trên bản đồ. Các lập trình viên của PUBG cũng đã xác nhận rằng hình ảnh này hoàn toàn có chủ đích và PUBG sẽ có 2 bản đồ mới trong tương lai.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang