LMHT: Tướng Rừng Lillia và sát thủ mặt nạ sẽ rất khó chơi nhưng mang lại kết quá đáng kì vọng

Với lối sáng tạo tướng mới, Riot Games đã chia sẻ về 2 vị tướng tiếp theo của LMHT chắc chắn sẽ khó chơi ở thời điểm đầu nhưng cực kì thỏa mãn khi đã thành thục tướng.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng LMHT đang rất háo hức đón chờ sự ra mắt của tướng mới đi rừng Lillia. Tuy nhiên Riot vừa thông báo rằng họ đang thay đổi cách cân bằng và triết lí thiết kế tướng trong tương lai.

LMHT: Tướng Rừng Lillia và sát thủ mặt nạ sẽ rất khó chơi nhưng mang lại kết quá đáng kì vọng

Đội phát triển LMHT đã chia sẻ về vấn đề này như sau: "Tướng rừng mộng mơ và sát thủ mặt nạ sẽ mới đi rừng và sát thủ sẽ thu hút những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm mới lạ. Vì vậy nếu muốn thử 2 vị tướng này thì các bạn sẽ cần đầu tư khá nhiều thời gian để làm quen và tập luyện đấy". Dù tốn nhiều thời gian hơn so với thông thường, tuy nhiên cảm giác mang lại khi người chơi đã thông thạo những tướng mới sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà người chơi bỏ ra.

LMHT: Tướng Rừng Lillia và sát thủ mặt nạ sẽ rất khó chơi nhưng mang lại kết quá đáng kì vọng 2

Một trong những lý do Riot muốn tướng mới trở nên khó chơi hơn là vì họ không muốn thấy những trường hợp tướng mới có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng khi mới ra mắt. Đội phát triển lấy ví dụ như Aphielios, khi mới ra mắt vị tướng này đã được đánh giá là một trong những xạ thủ mạnh nhất trong game tại thời điểm đó. Đội phát triển LMHT cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi muốn mọi người không phải lo lắng về việc tướng mới ra mắt sẽ làm chủ meta một cách dễ dàng. Thay vào đó người chơi cần phải tốn nhiều công sức hơn nếu muốn làm chủ tướng mới và áp dụng thành công trong game".

LMHT: Tướng Rừng Lillia và sát thủ mặt nạ sẽ rất khó chơi nhưng mang lại kết quá đáng kì vọng 3

Theo dự kiến, những thông tin liên quan đến tướng mới LMHT có tên Lillia sẽ ra mắt tại phiên bản 10.14 của máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 8/7.sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang