Đấu Trường Chân Lý: Nổi lên đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu với sát thương khủng, hứa hẹn bá đạo phiên bản 10.14

Đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu đang dần được game thủ ưa chuộng nhờ vào lượng sát thương ổn định của mình trong suốt mọi giai đoạn của trận đấu

Cỗ Máy Chiến Đấu hiện đang là Tộc bị game thủ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 ghẻ lạnh nhất, đặc biệt là khi những đội hình Siêu Công Nghệ, Nổi Loạn hay Pháp Sư đang được quá nhiều game thủ ưa chuộng bởi sức mạnh vượt trội so với phần còn lại.

Tuy nhiên buff của Cỗ Máy Chiến Đấu lại đem đến khả năng chiến đấu lâu dài nhờ khả năng hồi máu hoặc tăng sát thương. Ngoài những vị tướng carry mạnh như Cassiopeia thì Kog'Maw cũng là một tướng có lượng sát thương đầu ra lớn, nếu được bảo kê kỹ thì đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu hoàn toàn đủ khả năng để tỏa sáng.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì giàu sát thương - Ảnh 1.

Tộc Cỗ Máy Chiến Đấu có khả năng gây sát thương theo thời gian cực kì mạnh

Yếu điểm không có nhiều vị tướng chống chịu có thể được khắc phục bằng những vị tướng thuộc những đội hình khác. Cụ thể thi trước cấp 5 thì người chơi có thể sử dụng Illaoi như một dàn chắn cực tốt. Vì Illaoi khá rẻ nên bạn cũng không cần phải ngần ngại trong việc cho vị tướng này lên 3 sao. Ngoài ra người chơi cũng có thể thêm vào một vài tướng Đấu Sĩ để tăng thêm lượng máu cho Illaoi.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì giàu sát thương - Ảnh 2.

Đội hình lý tưởng đầu game

Khi bước qua giai đoạn giữa game thì game thủ phải tìm cho mình những vị tướng sát thương chủ lực ổn định, ở đây chính là Cassiopeia và Kog'Maw chính là 2 lựa chọn cực mạnh ở giai đoạn này và đặt 2 vị tướng này ở hàng sau của đội hình để có thể gây ra được nhiều sát thương nhất. Nocturne cũng là một vị tướng quan trọng bởi khả năng gây Hoảng sợ của mình có thể bắt được chủ lực của đối phương và đây cũng là nhân tố quyết định một round đấu có thắng hay không.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì giàu sát thương - Ảnh 3.

Đội hình mạnh nhất khi cấp 6

Cuối cùng để có thể hoàn thành được một đội hình với 6 Cỗ Máy Chiến Đấu thì Viktor và Urgot là 2 vị tướng không thể thiếu và bạn cần làm tất cả mọi cách để có thể có được 2 quân cờ siêu mạnh này. Tại thời điểm này thì người chơi cần phải đạt ít nhất là cấp 8 để tỉ lệ 2 vị tướng này xuất hiện nhiều nhất, đồng thời tăng thêm ông trống trên bàn cờ của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì giàu sát thương - Ảnh 4.

Đội hình cuối trận

Lối lên trang bị cho đội hình này cũng không có quá nhiều thay đổi so với cách lên đồ thông thường cả. Trang bị mà Cassiopeia cần nhất chính là Đại Bác Liên Thanh, Bùa Xanh kèm Quỷ Thư Morello để có thể tung chiêu nhiều nhất có thể. 

Những món đồ cơ bản của những vị tướng trong đội hình này sẽ phục vụ cho mục đích chính của bạn, đó là giữ đội hình sống càng lâu càng tốt. Những trang bị phòng thủ như Áo Choàng Gai, Vuốt Bẫy và Khăn Giải Thuật là vô cùng cần thiết.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì giàu sát thương - Ảnh 5.

Dù đội hình nào thì Cassiopeia đều có chung một lối lên trang bị

Khi đến những round đấu cuối cùng thì thứ quyết định bạn có giành được top 1 hay không đó chính là cách sắp xếp Urgot của bạn. Trong phiên bản 10.14 thì kỹ năng của Urgot có một chút thay đổi khi nó sẽ kéo tướng xa nhất trong tầm đánh, vì vậy bạn nên xếp vị tướng này ở một vị trí trên cao để nhanh chóng khống chế được những vị tướng chủ lực hoặc có khả năng khống chế mạnh ở tuyến đầu của đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì giàu sát thương - Ảnh 6.

Urgot ở bản tới sẽ bị nerf nhưng không quá đáng ngại

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang