LMHT: Top 3 lối chơi cực mạnh và được đông đảo game thủ ưa chuộng trong phiên bản 10.13

Trong phiên bản 10.13 hiện tại đang có 3 lối chơi đang cực kì được ưa chuộng bởi độ hiệu quả đến không ngờ của chúng

Fiddlesticks Đường trên

Fiddlesticks Đường trên đang là một trong những lối chơi được rất nhiều game thủ, đặc biệt là những tuyển thủ chuyên nghiệp cực kì yêu thích bởi sự hiệu quả đến không ngờ của nó. Không phải là một lối chơi SMPT như thông thường, Fiddlesticks đường trên sẽ thiên về sự chống chịu cũng như gây ra một lượng lớn hiệu ứng khống chế trong giao tranh tổng.

Với khả năng gây hoảng sợ và câm lặng của mình thì Fiddlesticks hoàn toàn có thể farm an toàn trong những pha giao tranh 1vs1 bởi khi mà đối thủ không thể đánh thường hay sử dụng kỹ năng thì bạn chẳng phải đối đầu với bất cứ gì nguy hiểm cả.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 1.

Gã bù nhìn này có khả năng trao đổi chiêu thức quá mức "toxic" khi đi đường

Điểm ngọc dành cho Fiddlesticks đường trên đó chính là Dư Chấn nhằm đảm bảo khả năng sống sót tốt nhất dành cho vị tướng này từ đầu cho đến cuối trận. Fiddleticks luôn được biết đến nhờ vào khả năng combat tổng mạnh cũng như có thể gây hoảng sợ cho nhiều mục tiêu cùng một lúc, dù không có nhiều sát thương nhưng sức ảnh hưởng của bạn trong giao tranh tổng là cực kì lớn.

Tuy nhiên bạn sẽ cực kì khó khăn khi đối đầu với Sylas bởi hắn ta là một khắc chế cực mạnh đối với Fiddlesticks Đường trên.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 2.

Bảng ngọc cho Fiddlesticks đường trên

Rammus Đi rừng

Rammus luôn là một trong những vị tướng cực kì dễ chơi dành cho những người chơi mới đang trong quá trình luyện tập vị trí Đi rừng. Không có kỹ năng định hướng cũng là thứ giúp cho người chơi Rammus không cần quá nhiều kỹ năng vẫn có thể sử dụng hắn được dễ dàng. Chỉ cần gank thành công một vài mạng đầu game thì phần thắng của bạn gần như nằm trong bàn tay.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 3.

Với nhiều khống chế từ làm choáng cho tới khiêu khích, khả năng đi gank của Rammus là cực kì tốt

Càng về cuối trận thì Rammus không những không yếu đi mà còn là một nhân tố mở giao tranh cực kì tốt, bởi chỉ cần khiêu khích được sát thương chủ lực của đối phương là nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành. Rammus hiện đang cực kì thịnh hành tại rank thấp nhờ vào bộ kỹ năng dễ dùng của mình.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 4.

Dư Chấn luôn là lựa chọn tốt của Rammus

Nocturne Đường giữa

Nocturne hiện đang là một con bài cực kì mạnh tại vị trí Đường giữa và đặc biệt hiệu quả khi đối đầu với những vị tướng Pháp sư hàng đầu meta hiện tại. Khả năng đẩy lính tự nhiên, hồi phục ổn định cùng một kỹ năng chạn đòn tấn công của đối phương cùng (E) có thể khô máu cực tốt trong giao tranh chính là những công cụ giúp bạn có thể đi đến chiến thắng bằng Nocturne đường giữa.

Ngưỡng sức mạnh của Nocturne sẽ đến khi bạn đạt được cấp độ 6 bởi nó chính là công cụ để bạn có thể đảo gank ở một tầm cực kì xa nhờ vào chiêu cuối Hoang Tưởng.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 5.

Nocturne có thể chơi trên kèo hầu hết Pháp Sư ở đường giữa

Tuy nhiên Nocturne là một vị tướng kèo khắc chế tại đường giữa nên nếu bạn phải đối đầu với những vị tướng Sát thủ, Đấu sĩ đường giữa như Yasuo, Zed hay Xạ thủ đường giữa thì đó là một kèo đấu khó cho bạn.

Có thể những tướng này sẽ chấp bạn một vài kỹ năng nhưng khả năng đánh thường của chúng lại mạnh mẽ hơn hẳn bạn nên trong quá trình chọn tướng, hãy đợi đối phương pick tướng Đường giữa trước rồi hãy khóa Nocturne nếu không muốn ôm hận.

Top 3 vị tướng nhìn qua thì tưởng phế nhưng lại mạnh không tưởng trong LMHT phiên bản 10.13 - Ảnh 6.

Nhịp Độ Chết Người sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ nhanh nhất có thể

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang