Top những Hệ Tộc yếu nhất Đấu Trường Chân Lý, dây vào thì ăn top 8 như chơi

Sau khá nhiều thay đổi và cập nhật thì một số Hệ Tộc từng rất hot trong Đấu Trường Chân Lý giờ đây đã không còn ai dám sử dụng

Mỗi phiên bản cập nhật của Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện những Hệ/Tộc cực kì mạnh mẽ, vươn lên trên tất cả để được cộng đồng game thủ tin dùng, điển hình là Nổi Loạn ở thời điểm hiện tại với con bài Jinx luôn được game thủ tranh giành trên khắp mọi mặt trận. Tuy nhiên có Hệ/Tộc mạnh thì ắt cũng phải có Hệ/Tộc yếu hơn phần còn lại và chẳng ai thèm dùng, hoặc có dùng cũng không giúp cho người chơi có thể đạt được những thứ hạng cao được.

Những Hệ/Tộc đang quá yếu để người chơi sử dụng đó là những Hệ/Tộc nào, chúng ta hãy cùng điểm qua thử nhé.

Hắc Tinh

Kể từ cập nhật giữa mùa thì Riot Games đã đưa vào khá nhiều buff có lợi tuy nhiên những gì mà game thủ thấy đó là Hắc Tinh vẫn còn đang quá yếu so với phần còn lại của Đấu Trường Chân Lý. Việc thêm vào hiệu ứng những vị tướng không thuộc Hắc Tinh khi chết vẫn sẽ cộng thêm sát thương cho những tướng Hắc Tinh nghe có vẻ mạnh nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ, nguyên do là hầu hết những tướng thuộc Hắc Tinh không thật sự hữu dụng mà chỉ có mỗi Jhin với Xerath là mạnh mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Những tộc - hệ dặt dẹo nhất hiện tại - Sử dụng chỉ có top8 thẳng tiến - Ảnh 1.

Nếu bỏ tộc Hắc Tinh ra khỏi Jhin thì vị tướng này vẫn hot mà thôi

Chưa kể đến việc để có một đội hình có sát thương lớn thì người chơi có thể sử dụng nhiều loại đội hình khác nhau mà chẳng cần đến buff của Hắc Tinh. Cũng chính bởi lý do này mà nhiều người chơi dường như không dám động vào những vị tướng Hắc Tinh bởi vì lượng sát thương bùng nổi không cao và đội hình thiếu đi khả năng chống chịu, không hề có một thế mạnh rõ ràng.

Vũ Trụ

Không có Kassadin cũng đồng nghĩa với việc đội hình này không còn giữ được vị thế của mình bởi đội hình này thiếu khi khả năng Cấm Đánh diện rộng cực kì bá đạo của vị tướng này. Một vị tướng chủ lực quá mạnh biến mất cũng dẫn đến một hệ lụy đó là không còn một người chơi nào cũng sử dụng đội hình Vũ Trụ cả, đặc biệt là trong một meta đang đi theo hướng dồn sát thương cực mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Những tộc - hệ dặt dẹo nhất hiện tại - Sử dụng chỉ có top8 thẳng tiến - Ảnh 2.

Kassadin bị xóa là mất mát quá lớn cho tộc Vũ Trụ

Chỉ số hồi máu ít ỏi của Vũ Trụ dường như không thể giúp gì nhiều cho việc bị dồn sát thương quá nhiều từ những đội hình dồi dào sát thương khác. Tất nhiên hầu hết đều không dám chọn những vị tướng Vũ Trụ vì những nguy có thể khiến cho họ bị tuột rank lúc nào không hay.

Hộ Vệ

Đội hình Aurelion Sol - Hộ Vệ từng là một trong những cơn sốt của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 và lối chơi này nhanh chóng bị Riot Games nerf không thương tiếc. Ngoài ra thì sự xuống dốc của Vũ Trụ cũng đã phần nào khiến cho Hộ Vệ cũng yếu hơn thấy rõ khi mà Xin Zhao và Rakan đều thuộc tộc này.

Hầu hết những người chơi đội hình này trước đây đều dựa dẫm quá nhiều vào con bài chủ lực là Xin Zhao, tuy nhiên đây là một vị tướng cận chiến nên rất dễ bị đối phương bắt bài bằng những con bài khống chế ở tuyến trước.

Đấu Trường Chân Lý: Những tộc - hệ dặt dẹo nhất hiện tại - Sử dụng chỉ có top8 thẳng tiến - Ảnh 3.

Hộ Vệ giờ rất khó lên 3 sao từ sớm do có nhiều quân cờ 2-3 tiền được thêm vào game

Ngoài ra khi mà Riot Games thêm vào quá nhiều những vị tướng 2-3 tiền vàng trong Đấu Trường Chân Lý thì tỉ lệ mà người chơi có thể quay ra được một vị tướng cần thiết sẽ khó hơn rất nhiều, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ cần nhiều tiền hơn để có thể nâng cấp những tướng chủ lực lên 3 sao.

Điều này cũng vô hình chung khiến cho Hộ Vệ càng khó khăn hơn trong việc đạt được ngưỡng sức mạnh của mình, điển hình là Xin Zhao hay Rakan 3 sao.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang