LMHT: Máy chủ PBE xác nhận Tướng rừng Lilia cùng 2 skin Soraka và Yasuo Hàng Hiệu

Trong bản cập nhật mới nhất ở máy chủ thử nghiệm PBE, các thông tin bổ sung đã hé lộ thêm chi tiết sự kiện của Tướng rừng Lilia tiếp theo cùng với 2 trang phục Yasuo Hàng Hiệu và Soraka Hàng Hiệu bí ẩn khác trong nửa năm 2020 này.

LMHT: Máy chủ PBE xác nhận Tướng rừng Lilia cùng 2 skin Soraka và Yasuo Hàng Hiệu

Theo bản cập nhật 10.14 dành cho máy chủ PBE mới đây, các game thủ đã nhanh chóng tìm được khá nhiều thông tin cập nhật quan trọng trong thời gian tới của LMHT. Đầu tiên, chúng ta có Hộp và Viên sự kiện Clash theo thứ hạng. Theo đó, chế độ Clash không thật sự hiệu quả (hoặc thậm chí không có mặt ở một số máy chủ trên thế giới), do đó chi tiết này cũng không cần chú ý lắm.

LMHT: Máy chủ PBE xác nhận Tướng rừng Lilia cùng 2 skin Soraka và Yasuo Hàng Hiệu 2 LMHT: Máy chủ PBE xác nhận Tướng rừng Lilia cùng 2 skin Soraka và Yasuo Hàng Hiệu 3

Quan trọng hơn, một mảnh thần bí mới mang tên Lilia's Haiku (Thơ Haiku của Lilia) với nội dung "Bạn đã tìm thấy Lilia trong rừng. Có thể mở mảnh bí ẩn này vào ngày 22/07/2020" và đây cũng là ngày mà bản cập nhật 10.15 chính thức ra mắt theo lịch của Riot Games, do đó chắc chắn nữ tướng rừng Lilia sẽ ra mắt trong bản cập nhật kế tiếp và sẽ sớm xuất hiện trên PBE khoảng 1 tuần sau khi bản 10.14 cập nhật ở máy chủ live.

LMHT: Máy chủ PBE xác nhận Tướng rừng Lilia cùng 2 skin Soraka và Yasuo Hàng Hiệu 4

Một điểm thú vị nhất chính là vị tướng solo Yasuo của chúng ta sẽ sớm có một trang phục đặc biệt đi kèm với trang phục Hàng Hiệu lấp lánh trong nửa năm còn lại của 2020. Soraka cũng sẽ có skin Hàng Hiệu đi chung trong thời gian này, tuy nhiên chắc chắn cả hai sẽ xuất hiện ở 2 nhóm sự kiện khác nhau. Bên cạnh những nhóm skin theo chủ đề bất kì, chúng ta chỉ còn 2 mùa lễ lớn thường ra skin của LMHT chính là Halloween và Ngày Tuyết Rơi. Hãy cùng chờ đợi xem bản hé lộ skin chính thức của 2 tướng này ra sao trong thời gian tới nhé.

LMHT: Máy chủ PBE xác nhận Tướng rừng Lilia cùng 2 skin Soraka và Yasuo Hàng Hiệu 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang