Riot Games mang Mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý sang 10.14 bằng một Thiên hà hoàn toàn mới

Mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức quay trở lại trong một Thiên hà hoàn toàn mới

Hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đang trong mùa thứ 3 của mình và nếu đặt một câu hỏi cho game thủ, rằng mùa nào là mùa họ thích nhất thì có rất nhiều game thủ đã trả lời đó là Mùa 1. Nguyên nhân cho câu trả lời này cũng tương đối dễ hiểu bởi lúc này thì chế độ Đấu Trường Chân Lý vẫn còn hoàn toàn mới mẻ với người chơi, nơi mà họ có thể thỏa sức khám phá với những cảm xúc vô cùng khó quên.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Thiên Hà mới của bản 10.14 - Chào mừng trở lại với mùa 1 - Ảnh 1.

Mùa 1 luôn là kí ức đẹp với game thủ Đấu Trường Chân Lý

Có thể Riot Games cũng đã nhận thấy được điều này nên mới đây thì họ đã có một động thái nhằm đem lại cảm giác của Mùa 1 đến với cộng đồng người chơi yêu thích Đấu Trường Chân Lý. Theo đó thì trong máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT đã xuất hiện một hành tinh mới mang tên Dwarf Planet - Hành Tinh Lùn (một dạng hành tinh trong Thiên Văn học) được chính Riot Mortdog hé lộ trên kênh stream của mình.

Riot Mortdog: "Ôi chúa ơi, Thiên Hà mới đã có trên PBE rồi này. Đương nhiên là tôi đã biết về nó rồi nhưng mà không ngờ lại lên PBE sớm thế. Chào mừng anh em trở lại với mùa 1 nhé".

Kể từ khi mùa 3 được ra mắt thì Riot Games đã ra mắt rất nhiều Thiên hà khác nhau và mỗi Thiên hà đều có những ảnh hưởng đến trang bị, tướng hay máu của người chơi hay thậm chí là cách xây dựng đội hình. Tuy nhiên với thiên hà Dwarf Planet này thì lại tác động đến sàn đấu của trò chơi.

Cụ thể thì 2 hàng cuối trang Thiên hà này sẽ bị khóa lại hoàn toàn và người chơi sẽ không thể đặt quân cờ cũng như tác động vào 2 hàng cuối trong suốt quá trình mà trận chiến diễn ra.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Thiên Hà mới của bản 10.14 - Chào mừng trở lại với mùa 1 - Ảnh 3.

Cận cảnh Thiên Hà mới của Đấu Trường Chân Lý

Khi mà 2 đội hình của người chơi được xếp quá gần nha như thế này thì những kỹ năng khống chế hay sát thương diện rộng sẽ thể hiện được sự lợi hại của mình. Tuy nhiên với những đội hình Xạ thủ thì lại gặp khá nhiều bất lợi, điển hình là Jhin với tầm đánh 1100 bởi những vị tướng này chỉ mạnh dựa trên khoảng cách với mục tiêu mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Thiên Hà mới của bản 10.14 - Chào mừng trở lại với mùa 1 - Ảnh 4.

Sàn đấu 6 x 7 trở lại!

Dù vậy thì Riot Games cũng đã và đang quan tâm hơn với những người chơi đã tham gia vào Đấu Trường Chân Lý ngay từ đầu bằng sàn đấu 6x7 như Mùa 1 thay vì bàn cờ 8x7 như hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang