Top 3 trang bị yếu nhất Đấu Trường Chân Lý sau phiên bàn 10.13, cho cũng chẳng ai thèm dùng

Những thay đổi của Riot Games trong Đấu Trường Chân Lý đã khiến cho không ít trang bị trở thành "phế phẩm" mà chẳng game thủ nào thèm sử dụng

Phiên bản 10.12 đã đánh dấu những thay đổi quan trọng của Đấu Trường Chân Lý, không chỉ ở tướng, Hệ Tộc mà còn ở những món trang bị khi Riot Games muốn thay thế những trang bị quá mạnh trong meta để giúp cho chế độ chơi của mình cân bằng hơn. Tuy nhiên với những thay đổi của mình thì Riot Games đã vô tình biến một số trang bị trở thành "phế phẩm" và chẳng có người chơi nào thèm sử dụng cả.

Chén Sức Mạnh

Việc thay đổi Chén Ân Huệ thành Chén Sức Mạnh dường như đã khiến cho trang bị mới này trở thành thứ "có cũng như không" bởi chẳng ai thèm dùng cả vì quá yếu. Thành phần để ghép nên trang bị  này đó là Nước Mắt Nứ Thần và Áo Choàng Bạc, mà với 2 trang bị này thì người chơi có thể ghép được nhiều thứ mạnh hơn hẳn là phả ghép Chén Sức Mạnh.

Những món đồ thảm hại nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Sử dụng là chỉ có auto về bét - Ảnh 1.

Vẫn biết Chén Ân Huệ cần bị nerf hoặc làm lại, tuy nhiên lần này thì Riot hơi nặng tay thì phải

Cũng không rõ việc ra mắt Chén Sức Mạnh của Riot Games là có mục đích gì nhưng có thể thấy từ khi phiên bản 10.12 được ra mắt thì chẳng mấy ai sử dụng cả. Nếu muốn món đồ này có giá trị hơn thì Riot Games cần có thêm một buff nhẹ cho Chén Sức Mạnh nếu không muốn nó trở thành một món hàng "phế phẩm" như hiện tại.

Huyết Kiếm

Với một món trang bị có thể đem lại khả năng hồi máu lẫn sát thương thì nhiều người tự hỏi rằng vì sao Huyết Kiếm lại bị game thủ hắt hủi như thế? Cụ thể là khi mà những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý đều thiên về những đội hình có khả năng dồn sát thương cực mạnh thì những vị tướng sử dụng Huyết Kiếm chẳng có sơ hội sống sót chứ đừng nói chi đến chuyện hút máu của đối phương.

Những món đồ thảm hại nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Sử dụng là chỉ có auto về bét - Ảnh 2.

Người ta giờ đây coi tọng sát thương dồn của các chủ lực hơn là chuyện hút máu nhiều hay ít

Đây cũng là một động thái tương đối khó hiểu của Riot Games, bởi thay vì cho khả năng tạo giáp tương tự như trong Summoner's Rift thì Huyết Kiếm trong Đấu Trường Chân Lý chỉ cho khả năng hồi múa thuần túy và chỉ số này hoàn toàn vô nghĩa trong phiên bản hiện tại.

Ngoài ra việc Huyết Kiếm không được game thủ tin dùng một phần nguyên do tương tự như Chén Sức Mạnh khi mà những trang bị hợp thành có thể ghép thành nhiều thứ giá trị hơn.

Thông Đạo Zz'Rot

Theo nhiều game thủ thì trang bị này được sinh ra như một sự vô lý của Riot Games bới nó không đem lại bất kì chỉ số phòng thủ hay tấn công nào cả mà khi bạn chết thì nó mới có thể phát huy được tác dụng của mình, thứ mà không bất kì game thủ nào muốn bởi họ muốn những vị tướng trong đội hình của mình có thể sống lâu nhất có thể. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho không bất kì game thủ nào muốn lên trang bị này cả.

Những món đồ thảm hại nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Sử dụng là chỉ có auto về bét - Ảnh 3.

Item "vô lý" nhất Đấu Trường Chân Lý là đây

Thêm một nghịch lý nữa của Thông Đạo Zz'Rot đó là những con Bọ Hư Không sẽ mạnh hơn khi mà tướng đạt 3 sao, mà khi một vị tướng đạt được 3 sao thì chắc chắn đó phải là tướng chủ lực thì game thủ muốn bỏ hết tài nguyên của mình để nâng cấp lên. Tất nhiên chẳng ai muốn một vị tướng 3 sao của mình chết đi chỉ để lấy một vài con Bọ Hư Không cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang