LMHT: Theo sau Karthus, hàng loạt tướng sẽ được nâng cấp để đổi mới meta hiện tại

Với mục tiêu muốn đưa nhiều meta mới lạ đến với game thủ nhưng cũng không quá bá đạo về mặt sức mạnh, Riot Games đã có sẵn kế hoạch nâng cấp bộ kĩ năng của 5 tướng bao gồm Pyke, Skarner, Karthus, Swain và Tahm Kench.

Tiếp tục quá trình phát triển LMHT, lần này Riot Games lại lên kế hoạch cân bằng tướng. Lần này, nhân viên thiết kế lối chơi Mark “Scruffy” Yetter đã hé lộ về thông tin cân bằng 5 tướng trong tương lai. Đầu tiên là Karthus sẽ được thay đổi đôi chút nhằm đưa vị tướng này trở lại đường giữa. Tuy nhiên đội phát triển chỉ mong muốn rằng Karthus sẽ vẫn sở hữu khả năng đi đường giữa và đi rừng như hiện tại. Gã tử thần này trước đây được xem là một trong những tướng đương giữa khá ổn, nhưng nhờ khả năng dọn lính nhanh và chiêu cuối toàn bản đồ nên hắn ta đã được mang vào vị trí đi rừng nhằm tăng tốc khả năng farm cũng như hạ gục đối thủ ở bất kì vị trí nào.

LMHT: Theo sau Karthus, hàng loạt tướng sẽ được nâng cấp để đổi mới meta hiện tại

Tương tự, Pyke, vị tướng này sẽ được cân bằng bộ chiêu thức nhằm phù hợp với lối chơi hỗ trợ. Tất nhiên song song đó, những kĩ năng giúp hắn ta có thể đi đường đơn sẽ bị hạn chế lại. Trước đây, gã Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đã thống trị đường trên, nhưng sau đó bị giảm chiêu Q và E nên đã trở lại vị trí hỗ trợ là chủ yếu.

LMHT: Theo sau Karthus, hàng loạt tướng sẽ được nâng cấp để đổi mới meta hiện tại 2

Trong khi đó, Swain cũng sẽ được thay đổi đôi chút sức mạnh của bộ chiêu thức nhằm phù hợp hơn với những trận đấu xếp hạng bậc cao của LMHT. Và Tahm Kench cũng tương tự, nhưng hiện tại hắn ta đang rất phù hợp với các trận đấu bậc cao nên Riot muốn hắn ta có thể áp dụng được cho các trận đấu xếp hạng đơn.

LMHT: Theo sau Karthus, hàng loạt tướng sẽ được nâng cấp để đổi mới meta hiện tại 3

Và cuối cùng là Skarner. Chú bò cạp chuyên đi rừng này sẽ được nâng cấp bộ chiêu thức và chỉnh sửa nhẹ để có thể trở đối phó với những đối thủ đỡ đòn và đấu sĩ tốt hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang