LMHT: Thông tin về tướng rừng mới mang tên Lilia xuất hiện trong file cập nhật 10.14

Với file âm thanh mới rõ ràng có liên quan đến cái tên chính thức cho vị tướng tiếp theo, Lilia - Kẻ đi rừng mộng mơ vừa được game thủ tìm thấy trong quá trình data-mine bản cập nhật 10.14 mới đây trên PBE.

LMHT: Thông tin về tướng rừng mới mang tên Lilia xuất hiện trong file cập nhật 10.14

Sau thời gian dài chờ đợi từ lúc vị tướng đầu tiên của LMHT ra mắt trong năm 2020 là Sett, giờ đây fan hâm mộ mới có dịp chuẩn bị chào đón tướng mới. Theo như chia sẻ trong khoảng thời gian gần đây, nhân vật ra mắt gần đây nhất sẽ là "tướng đi rừng mộng mơ" có tên Lilia.

LMHT: Thông tin về tướng rừng mới mang tên Lilia xuất hiện trong file cập nhật 10.14 2
Ảnh minh họa

Mới đây, các nhà phát triển LMHT vừa tung hàng loạt thông tin liên quan đến máy chủ thử nghiệm PBE liên quan đến Lilia. Trong đó, có 2 đoạn hội thoại khá bí ẩn được dự đoán là liên quan đến tướng đi rừng mới. Không phải là giọng của Lilia, đoạn hội thoại này có giọng khá giống Thresh (hoặc một nhân vật mới) khi gặp mặt hoặc là mặt tối nào đó có thể có của Lilia (như Kindred có 2 giọng)

Hai đoạn hội thoại lần lượt có nội dung như dưới đây. Bạn có thể nghe trực tiếp đoạn hội thoại theo đường link này:

  • "Họ đã đưa ngươi về nhà, Lilia. Đừng quên những mất mát mà ngươi đã trải qua. Hãy để nó khắc sâu vào ngươi".
  • "Linh hồn lạc lối tội nghiệp đã có dấu hiệu sắp nở... Ta đang chờ ngươi".

LMHT: Thông tin về tướng rừng mới mang tên Lilia xuất hiện trong file cập nhật 10.14 3

Ngoài ra 2 đoạn hội thoại trên, các nhà phát triển LMHT cũng thêm 1 biểu tượng hoa sen. Biểu tượng này là nội dung thuộc một sự kiện mùa hè lớn trong game và được dự đoán là biểu tượng của tướng mới Lilia.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang