LMHT: Top 3 vị tướng Đi rừng đang được Thách Đấu Hàn Quốc cực yêu thích trong phiên bản 10.13

Chỉ với một số buff nhỏ của Riot Games thôi mà một loạt những vị tướng Đi rừng như được "lên hương" và được rất nhiều game thủ Thách Đấu Hàn yêu thích

Có thể thấy được rằng phiên bản 10.13 đã khiến cho không ít vị tướng từ đừng đầu meta "tuột dốc không phanh" thấy rõ, điển hình nhất chính là Yuumi khi tỉ lệ thắng tuột một cách thê thảm. Tuy nhiên cũng có một số vị tướng lại nhanh chóng thống trị Thách Đấu Hàn Quốc nhờ vào việc được Riot Games thêm vào rất nhiều những buff vô cùng có lợi.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 3 vị tướng Đi rừng đang vô cùng nổi trội trong meta 10.13 hiện tại được rất nhiều game thủ Thách Đấu LMHT Hàn Quốc vô cùng trọng dụng.

Nocturne

LMHT: Hàng loạt tướng đi rừng nổi lên tại rank Thách Đấu Hàn bản 10.13 - Ảnh 1.

Trước đây thì những người chơi Nocturne thường sẽ trang bị Rìu Tiamat để vị tướng này có thể dọn rừng nhanh hơn, tuy nhiên trong phiên bản 10.13 thì vị tướng này đã có thể dọn rừng nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ vào nội tại Lưỡi Dao Bóng Tối khi chỉ cần đánh vào quái thôi cũng có thể kích hoạt được giảm 2 giây hồi chiêu. Nhờ vậy mà công cuộc dọn rừng của Nocturne trở nên nhanh chóng hơn và ít tốn máu hơn, nhanh chóng lên được cấp 6 và giành nhiều thời gian hơn cho việc đi gank.

Việc gank của Nocturne cũng tương đối đơn giản khi mà hắn chỉ việc chạy vòng ra sau lưng kẻ địch và tung (Q) vào để tiếp cận nhanh hơn, sau đó liên tục truy đuổi kẻ địch. Trong quá trình truy đuổi, nếu đối phương không muốn bị dính hoảng sợ của Nocturne thì phải sử dụng Tốc Biến và việc khiến cho đối phương bị mất Phép bổ trợ là quá lời cho một pha gank rồi.

Trong giai đoạn cuối trận thì Nocturne có thể hỗ trợ đồng đội bằng cách liên tục đẩy trụ hoặc bắt lẻ, ngoài ra thì hắn ta cũng có thể đóng vai trò là một kẻ "cảm tử", chỉ cần "tắt đèn" và lao vào kẻ địch mà thôi. Nếu bắt lẻ thì chỉ cần combo R+E+W thì dường như không có bất kì kẻ địch nào có thể thoát được sự truy đuổi của vị tướng này cả. 

LMHT: Hàng loạt tướng đi rừng nổi lên tại rank Thách Đấu Hàn bản 10.13 - Ảnh 2.

Nunu

LMHT: Hàng loạt tướng đi rừng nổi lên tại rank Thách Đấu Hàn bản 10.13 - Ảnh 3.

Phiên bản 10.13 đánh dấu lần được buff mạnh nhất của vị tướng này với (Q) được tăng thêm sát thương (từ 50% AP lên 65% AP) và tăng hồi máu (từ 70% AP lên 90% AP), điều này đã giúp cho Nunu có khả năng dọn rừng tốt hơn cũng như là tiềm năng gank cũng mạnh hơn rất nhiều. Kèm theo đó thì Tuyệt Đỉnh Băng Giá giờ đây còn được thêm vào khả năng tạo lá chắn theo % máu cộng thêm và 150% SMPT của Nunu, biến vị tướng này trở thành một pháo đài kiên cố trong giao tranh.

Lối chơi của Nunu cũng tương đối dễ chơi, thứ mà người chơi cần thực hiện được đó chính là "lái" (W) sao cho mượt và tông trúng đối phương là đủ rồi. Khi đã hất tung được mục tiêu thì chỉ cần liên tục làm chậm mục tiêu và trói chân bằng (E) và liên tục gây sát thương bằng (Q) thôi.

Lối lên đồ của Nunu không quá khác biệt so với những phiên bản trước, nhưng nhờ được buff quá mạnh nên Nunu cũng có thể cân nhắc lên Sách Chiêu Hồn Mejai bởi lượng chống chịu của vị tướng này phụ thuộc khá nhiều vào SMPT. 

Tại thời điểm mà vị tướng này có cho mình từ 1 đến 2 trang bị chống chịu thì Nunu hoàn toàn đủ tiềm năng mở giao tranh bằng (W), lao thẳng vào đội hình đối phương và sử dụng chiêu cuối. Nếu đối phương muốn kết liễu Nunu ngay lập tức cũng cực kì khó khăn.

LMHT: Hàng loạt tướng đi rừng nổi lên tại rank Thách Đấu Hàn bản 10.13 - Ảnh 4.

VI

LMHT: Hàng loạt tướng đi rừng nổi lên tại rank Thách Đấu Hàn bản 10.13 - Ảnh 5.

Đây là một trường hợp tương đối khác biệt với 2 vị tướng trên khi mà Vi không nhận được bất kì một  buff nào ngoài việc giảm một ít thời gian hồi chiêu của (Q) từ 12-8 giây thành 12-6 giây cả, tuy nhiên số lượng các cao thủ rank Hàn sử dụng vị tướng này là vô cùng nhiều.

Trong giai đoạn farm rừng thì Vi vẫn sẽ khởi điểm với (W) rồi (E) và sau đó là max (Q) trước. Sau khi hoàn thành được món trang bị Đi rừng là Phù Phép: Chiến Binh thì Vi sẽ hướng thẳng đến Tam Hợp Kiếm để có được ngưỡng sức mạnh vượt trội tại giai đoạn giữa game. Mỗi khi gank thì Vi chỉ cần thực hiện combo (Q) + đánh thường + (E) và kết hợp với Trừng Phạt để có mạng, lưu ý cần hit and run liên tục để có thể kích hoạt được Mưa Kiếm.

Về sau thì Vi sẽ có nhiệm vụ bắt lẻ với 2 - 3 đồng minh hoặc là một lựa chọn mở giao tranh cực kì tốt với bộ kỹ năng đang dạng về các hiệu ứng của mình, từ sát thương diện rộng, đơn mục tiêu cho đến xuyên giáp và từ đó đáp ứng được rất nhiều những chiến thuật mà đồng đội cần.

LMHT: Hàng loạt tướng đi rừng nổi lên tại rank Thách Đấu Hàn bản 10.13 - Ảnh 6.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang