LMHT: Riot Games hé lộ kế hoạch làm lại Tahm Kench vì quá yếu ở rank đơn

Một vị tướng quá phụ thuộc vào sự phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội như Tahm Kench dường như không thật sự phù hợp với rank đơn của LMHT hiện tại

Tahm Kench có thể được xem là một trường hợp vô cùng điển hình dành cho những vị tướng cực mạnh ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng lại có một tỉ lệ thắng quá tệ trong rank đơn LMHT. Nguyên nhân là vị tướng này cần rất nhiều sự phối hợp nhuần nhuyễn của người chơi với nhau mới có thể phát huy hết được toàn bộ sức mạnh của hắn, thứ hoàn toàn không thể xuất hiện trong rank đơn khi hầu hết người chơi đều chưa từng biết mặt nhau.

LMHT: Riot Games hé lộ kế hoạch làm lại Tahm Kench vì quá yếu ở rank đơn

Tahm Kench cực mạnh ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng có tỉ lệ thắng quá tệ ở rank đơn

Cũng bởi tình trạng hiện tại của Tahm Kench khi mà vị tướng này gần như không thể cạnh tranh lại được với bất kì vị tướng Hỗ trợ nào khác trong meta hiện tại đã khiến cho Riot Games đưa ra một quyết định, đó chính là "làm lại" bộ kỹ năng của con cá trê này để cải thiện lại tỉ lệ thắng chỉ 45% của hắn ta.

LMHT: Riot Games hé lộ kế hoạch làm lại Tahm Kench vì quá yếu ở rank đơn 2

Thông báo của Riot Games trong việc chỉnh sửa lại Tahm Kench

Theo đó thì trong bài đăng chia sẻ mới nhất của Riot CaptainGameplay đã hé lộ cho người chơi một số thay đổi mới dành cho vị tướng này trong những phiên bản sắp tới. Cụ thể thì trong đợt thử nghiệm mới nhất của Riot Games thì (W) Đánh Chén sẽ trở thành chiêu cuối của vị tướng này, tất nhiên kỹ năng này sẽ được buff để nó xứng đáng trở thành chiêu cuối hơn, điển hình như tăng sát thương hoặc cho tướng đồng minh nhiều khiên hơn.

LMHT: Riot Games hé lộ kế hoạch làm lại Tahm Kench vì quá yếu ở rank đơn 3

Chiêu cuối sẽ được sửa đổi để làm thành chiêu (W)

Còn vị trí của chiêu (W) để trồng thì sẽ như thế nào? Cũng theo đó thì Riot đã cho biết rằng họ đang thử nghiệm một kỹ năng hoàn toàn mới để áp dụng cho Tahm Kench và nếu đúng như miêu tả thì kỹ năng này sẽ có phần giống như Du Ngoạn Thủy Vực nhưng tầm sử dụng của nó sẽ ngắn hơn rất nhiều, đồng thời nó sẽ kèm thêm cả hất tung sau khi đến vị trí chỉ điểm

LMHT: Riot Games hé lộ kế hoạch làm lại Tahm Kench vì quá yếu ở rank đơn 4

Dịch chuyển đoạn ngắn, hất tung ở điểm đến, sao chiêu mới của Tahm Kench nghe cứ như là E và W của Rek’Sai ở dạng độn thổ “dung hợp” lại

Còn 2 kỹ năng còn lại bao gồm (Q) Roi Lưỡi và (E) Da Dày sẽ được giữ nguyên và thêm vào một ít nâng cấp cho chúng. Hiện tại thì (Q) đang được thử nghiệm với khả năng hồi máu, kèm theo đó là trả lại nội tại tích cộng dồn của Khẩu Vị Độc Đáo.

Dù được thông báo nhưng theo như phía Riot Games cho biết thì những thay đổi này chỉ đang ở mức thử nghiệm và chắc chắn game thủ chưa thể thấy được chúng trong những update gần đây bởi vị tướng này có những ảnh hưởng rất lớn đến đấu trường chuyên nghiệp và nếu cập nhật kỹ năng của Tahm Kench quá sớm có thể khiến cho meta chuyên nghiệp thay đổi mạnh mẽ. 

Những thay đổi về kỹ năng của Tahm Kench sẽ có thể được ra mắt sau khi CKTG 2020 kết thúc hay thậm chí là được ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giả 2021 năm sau.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang