LMHT: Streamer khuyết tật bất ngờ bị game thủ miệt thị vì ....tố cáo tool hack

Cộng đồng LMHT Việt Nam đã không khỏi phẫn nộ khi một streamer khuyết tật bất ngờ bị miệt thị chỉ vì tốt cáo tool hack

Lù A Hoàng (sinh năm 2000) có thể được xem là một trong những streamer khuyết tật nổi tiếng nhất của làng LMHT Việt Nam và anh chàng game thủ này đã được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam trân trọng. Dù bản thân không được lành lặn như mọi người nhưng với nghị lực phi thường của mình cùng sự quyết tâm đáng kinh ngạc, anh đã vượt qua những thiết thốn về mặt thể chất để thành thục những vị tướng cực khó chơi trong LMHT như Kalista hay Yasuo.

Ngoài ra thì với sự giúp đỡ của cộng đồng game thủ thì Lù A Hoàng cũng có cho mình một kênh stream nhằm thỏa giấc mơ làm game thủ của mình.

Cộng đồng LMHT phẫn nộ vì Streamer khuyết tật bị chửi bới không thương tiếc chỉ bởi tố cáo toolhack - Ảnh 1.

Cộng đồng LMHT phẫn nộ vì Streamer khuyết tật bị chửi bới không thương tiếc chỉ bởi tố cáo toolhack - Ảnh 2.

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì Lù A Hoàng đã đăng tải một dòng trạng thái để kể về quá trình leo rank đầy chông gai của mình khi bản thân anh đã gặp phải những người chơi sử dụng tool hack, thậm chí anh còn có những video để làm bằng chứng cho việc sử dụng phần mềm thứ 3 của những game thủ gian lận kia.

Nhưng điều đáng nói đó là những game thủ sử dụng tool hack này đã bất ngờ gửi những tin nhắn mang tính xúc phạm đến Lù A Hoàng và điều này đã khiến cho không ít cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Cộng đồng LMHT phẫn nộ vì Streamer khuyết tật bị chửi bới không thương tiếc chỉ bởi tố cáo toolhack - Ảnh 3.

Cộng đồng LMHT phẫn nộ vì Streamer khuyết tật bị chửi bới không thương tiếc chỉ bởi tố cáo toolhack - Ảnh 5.

Cộng đồng LMHT phẫn nộ vì Streamer khuyết tật bị chửi bới không thương tiếc chỉ bởi tố cáo toolhack - Ảnh 6.

Câu chuyện này đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ LMHT chia sẻ khắp tất cả các hội nhóm LMHT trên khắp Việt Nam và cộng đồng đã không thể nào phẫn nộ hơn khi thấy được những lời lẽ mang tính xúc phạm của những game thủ thiếu ý thức này đối với Lù A Hoàng. Kể cả nếu như những người chơi đó không sử dụng tool hack thì việc đem khuyết điểm của người khác ra để miệt thị là điều không thể chấp nhận được.

Cộng đồng LMHT phẫn nộ vì Streamer khuyết tật bị chửi bới không thương tiếc chỉ bởi tố cáo toolhack - Ảnh 8.

Có game thủ ở Cần Thơ, nơi những kẻ toolhack kia đặt nơi làm việc và học tập trên facebook, định tới tận trường để làm cho ra nhẽ

Cộng đồng LMHT phẫn nộ vì Streamer khuyết tật bị chửi bới không thương tiếc chỉ bởi tố cáo toolhack - Ảnh 9.

Phần lớn ý kiến từ cộng đồng là sự thất vọng với những kẻ đã toolhack còn chửi bới người khuyết tật

Đối với cộng đồng game thủ thì việc miệt thị một người bởi những khuyết điểm bẩm sinh của họ là điều hoàn toàn đáng lên án dù những người đó có thật sự sử dụng hack hay không. Đây là những thành phần game thủ không đem đến được cho cộng đồng bất kì tác động tích cực nào cả và tất nhiên những kiểu game thủ này sẽ bị cộng đồng tẩy chay mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang