Valorant: Riot Games dự tính sẽ cho ra mắt 6 Agent mỗi năm - với 2 Agent mới cho năm 2020 này

Gần như kín lịch y hệt LMHT, Riot Games dự tính lộ trình phát triển của Valorant cũng sẽ khá sát sao với 6 Agent mỗi năm và chia đều cho 2 Episode 6 Act với hàng loạt cập nhật liên tục cho chế độ chơi và bản đồ hiện tại.

Valorant: Riot Games dự tính sẽ cho ra mắt 6 Agent mỗi năm - với 2 Agent mới cho năm 2020 này

Theo video chia sẻ mới nhất từ Riot Games, Riot Games đã có sẵn kế hoạch phát triển nội dung dài hạn riêng cho Valorant. Với bản hiện tại là Act 1 (Hồi 1) cùng sự xuất hiện của Reyna, chúng ta sẽ còn 2 Act nữa là hoàn thành Episode đầu tiên (Chương/Tập 1) - với mỗi Act sẽ có sự xuất hiện của 1 Agent mới.

Valorant: Riot Games dự tính sẽ cho ra mắt 6 Agent mỗi năm - với 2 Agent mới cho năm 2020 này 2

Bên cạnh đó, Riot Games cũng đã hé lộ thêm về một số tính năng mới để thay đổi chất lượng game hiện tại trên Valorant. Với một số cập nhật đã được xuất hiện bao gồm tính năng đầu hàng sớm, một số tính năng khác như làm lại trận mới (khi có người disconnect ngay từ đầu trận) hoặc dừng trận đấu khi có hiện tượng bất thường (hacker) và quan trọng nhất là ghép người chơi mới khi 2 đội mất cân bằng về số người cũng sẽ dần được phát triển trong tương lai.

Valorant: Riot Games dự tính sẽ cho ra mắt 6 Agent mỗi năm - với 2 Agent mới cho năm 2020 này 3

Đối với thời gian ra mắt tướng, mỗi Act sẽ kéo dài khoảng 2 tháng với tổng 3 Act thì 1 Episode sẽ kéo dài nửa năm. Các thẻ Battle Pass cũng sẽ được nâng cấp dần chung với thời gian các Act này chung với Agent mới tiếp theo sẽ rơi vào khoảng tháng 8 mới ra mắt chính thức. Cũng như Reyna, chắc chắn Agent mới này sẽ được leak ra trong tháng 7 sắp tới với dự đoán của game thủ sẽ là Agent BOMBSHELL hoặc một nữ hồi máu tương tự Sage.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang