LMHT: Zed bất ngờ nhận được buff, game thủ cho rằng sắp có skin Zed Huyết Nguyệt tới nơi

Danh sách những vị tướng được buff đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy hoài nghi khi cho rằng một số vị tướng chuẩn bị nhận được trang phục mới cho mình

Trong thời điểm gần đây thì Riot Games thường xuyên tăng sức mạnh một cách bất ngờ cho một số vị tướng, mà điều đặc biệt đó là sau khi được tăng sức mạnh thì những vị tướng đó nhanh chóng nhận được một trang phục hoàn toàn mới cho mình.

Điển hình nhất là trường hợp của vị tướng Senna khi cô vợ của Lucian liên tục bị nerf từ phiên bản này qua phiên bản khác vì quá mạnh ở đấu trường chuyên nghiệp lẫn rank đơn. Tuy nhiên trong phiên bản 10.12 thì vị tướng này đã nhanh chóng được buff cực mạnh, sau đó còn có cho mình một trang Cao Bồi cực ngầu bậc Huyền Thoại trong cùng một phiên bản.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thật sự trong update 10.14 của Riot - Sắp ra skin cho Zed nên buff chứ gì - Ảnh 1.

Dù vậy điều này thường chỉ xảy ra trong một số trường hợp nhất định khi mà một vị tướng nào đó vẫn đang ổn định nhưng lại nhận được buff "từ trên trời rơi xuống" thì phần trăm cao đó là những tướng sắp có trang phục mới hay ít nhất là được mở bán lại những skin giới hạn cũ. Cũng bởi điều này mà game thủ dần hình thành cho mình một thói quen đó là khi Riot buff một tướng nào đó bất ngờ thì khả năng cao tướng đó sẽ có skin mới.

Mới đây nhất thì những hoài nghi của game thủ lại được một lần nữa dấy liên khi mà Riot Mark Yetter thông báo danh sách những vị tướng sẽ được buff và nerf trong phiên bản 10.14 tiếp theo và những cái tên không ai ngờ đến lại xuất hiện trong danh sách được buff, bao gồm Zed, Kha'Zix và Riven.

LMHT: Zed bất ngờ nhận được buff, game thủ cho rằng sắp có skin Zed Huyết Nguyệt tới nơi 2

Nhanh chóng nhiều người chơi đã đưa ra một nhận định rằng một trong những vị tướng này sẽ có cho mình một skin mới, không bản này thì những bản sau mà thôi.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thật sự trong update 10.14 của Riot - Sắp ra skin cho Zed nên buff chứ gì - Ảnh 3.

"Tổng quan bản 10.14 đây, update cụ thể thì sẽ có vào ngày mai nhé mọi người. Lưu ý nhỏ là thay đổi liên quan tới phép Tốc Hành và ngọc Thú Săn Mồi đang ở những thử nghiệm cuối cùng, khả năng cao sẽ là một đợt nerf nhẹ.

À mà tôi quên mất, Riven sẽ có trong danh sắc được tăng sức mạnh nhé".

Hai tướng duy nhất có update chi tiết trong tổng quan phiên bản của Riot:

Pyke

  • Kháng phép tăng mỗi cấp giảm từ 1.5 xuống 1.25.
  • Giáp tăng mỗi cấp giảm từ 5 xuống 3.5.
  • (Q) Đâm Thấu Xương: Năng lượng tiêu hao giảm từ 70 ở mọi cấp xuống 55-70 dựa theo cấp độ. Hồi chiêu giảm từ 12-8s xuống 10 - 8s. Sát thương tăng từ 75-275 lên 85-285.

Karthus

  • Máu cơ bản tăng từ 528 lên 550.
  • Tốc độ di chuyển cơ bản tăng từ 325 lên 335.
  • (Q) Tàn Phá: Sát thương tăng từ 45 -125 (+30% SMPT) lên 50 - 130 (+35% SMPT). Kỹ năng này chỉ còn gây 80% sát thương lên quái rừng.
  • (E) Ô Uế: Năng lượng giờ đây sẽ luôn hồi lại kể cả khi Karthus đang bật kỹ năng này. Số lần gây sát thương mỗi giây tăng từ 1 lên 4 lần, sát thương không đổi.

Ngay khi những thay đổi trong phiên bản 10.14 được hé lộ thì đã có rất nhiều game thủ đã retweet lại Mark Yetter và bông đùa về những trang phục mới dành cho những vị tướng được buff.

 Mark, nếu ông muốn game công bằng và thú vị thì hãy nhìn vào thống kê này, top 3 tướng ở mỗi vị trí đều đang cực kì bá đạo tới mức vô lý đó. Sự thật là Karma, Nidalee, Zoe, Twisted Fate, Graves xứng đáng ăn nerf nặng nhưng lại không có trong danh sách.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thật sự trong update 10.14 của Riot - Sắp ra skin cho Zed nên buff chứ gì - Ảnh 5.

 

Thêm một phiên bản thảm họa nữa cho Xạ Thủ, đừng lo quá, họ biết đang làm gì mà.

Làm ơn hãy bỏ cái cơ chế hất tung 2 lần của Ngộ Không đi và thêm một chút kháng phép, giảm giáp từ nội tại. Gươm Vô Danh và Vũ Điệu Tử Thần đang quá là mạnh luôn và điều điên rồ nhất là Ngộ Không dùng 2 món đồ này quá tốt.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thật sự trong update 10.14 của Riot - Sắp ra skin cho Zed nên buff chứ gì - Ảnh 6.

Các ông buff Zed thật luôn? Đây là trò đùa à? Tôi nghĩ là chúng ta sắp có skin Zed Huyết Nguyệt rồi.

Khá bất ngờ khi không có tăng sức mạnh gì cho Sylas khi hắn ta quanh quẩn 47-48% tỉ lệ thắng 5 bản rồi. Còn Zed buff thì tôi nghĩ không cần thiết, con tướng đó khá ổn mà.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thật sự trong update 10.14 của Riot - Sắp ra skin cho Zed nên buff chứ gì - Ảnh 7.

Nếu nhìn về mặt số liệu thì có thể thấy được rằng những vị tướng được buff bao gồm Zed, Riven và Kha'Zix được buff là hoàn toàn có cơ sở khi mà tỉ lệ thắng của chúng không thật sự nổi trội so với phần còn lại của LMHT. Tuy nhiên việc buff quá mạnh cho những tướng này chỉ làm cho tỉ lệ chọn của chúng tăng lên, từ đó xuất hiện nhiều trường hợp làm "tạ" cho đồng đội.

Game thủ bóc mẽ ý đồ thật sự trong update 10.14 của Riot - Sắp ra skin cho Zed nên buff chứ gì - Ảnh 8.

Zed Huyết Nguyệt sắp trở thành hiện thực chăng?

Giờ những gì mà game thủ ngóng chờ đó là liệu trang phục mới của Zed sẽ là gì đây?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang