Dr.Disrespect bị cấm vĩnh viễn trên Twitch khiến người hâm mộ lo lắng

Trong quá khứ, Dr.Disrespect đã bị cấm vào năm 2019 do phát trực tiếp trong một nhà vệ sinh công cộng tại sự kiện E3. Tuy nhiên, một số nguồn tin tiết lộ rằng lệnh cấm mới nhất có thể kéo dài mãi mãi.

 

Dr Disrespect hay Herschel Beahm IV được biết đến như là một streamer Twitch của những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Những người theo dõi không chỉ bị ấn tượng bởi lối chơi tàn bạo của anh ta mà còn cả những lời gay gắt của anh về các vấn đề hiện tại trong trò chơi mà anh ta đã phát trực tiếp.

Dr.Disrespect bị cấm vĩnh viễn trên Twitch khiến người hâm mộ lo lắng

Vài ngày trước,  Dr. Disrespect đã đăng một bài đăng trên Twitter liên quan đến việc anh bị cấm một lần nữa trên Twitch. Theo các streamer khác, Twitch chưa đưa ra bất kỳ lý do cụ thể nào cho lệnh cấm này. Trong quá khứ, Dr Disrespect đã bị cấm vào năm 2019 do phát trực tiếp trong một nhà vệ sinh công cộng tại sự kiện E3. Tuy nhiên, một số nguồn tin tiết lộ rằng lệnh cấm mới nhất có thể kéo dài mãi mãi.

 Dr.Disrespect bị cấm vĩnh viễn trên Twitch khiến người hâm mộ lo lắng 2

Herschel Beahm bị đồn vi phạm có liên quan đến DMCA. Tuy nhiên, tất cả người dùng Twitch đều biết rằng việc vi phạm DMCA chỉ dẫn đến lệnh cấm tạm thời, và do đó, có khả năng điều gì đó nghiêm trọng hơn đã xảy ra. Điều duy nhất Twitch thông báo cho anh là trả lại tiền cho những người đã theo dõi và hỗ trợ cho Doc trong thời gian gần đây.

 Dr.Disrespect bị cấm vĩnh viễn trên Twitch khiến người hâm mộ lo lắng 3

Trong một nỗ lực để yêu cầu một lời giải thích cụ thể hơn, Dr.Disrespect đã cố gắng liên lạc với Twitch nhưng chỉ nhận được câu trả lời mơ hồ. Theo đó, nền tảng này nói rằng họ sẽ có những hành động tương ứng khi tìm ra bất kỳ streamer nào vi phạm các nguyên tắc hoặc điều khoản dịch vụ của cộng đồng.

Trong trường hợp này, nhiều người dùng quyết định đứng về phía Dr Disrespect và yêu cầu Twitch đưa ra lý do phù hợp cho lệnh cấm vĩnh viễn này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang