LMHT: Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt 2 trang phục Hàng Hiệu cho Yasuo và Soraka

Vậy là vị tướng quốc dân Yasuo sẽ chuẩn bị có trang phục Hàng Hiệu mới trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ

Sau khi mùa giải 2020 đã đi qua được một nửa thì Riot Games cũng đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ hơn một nửa số trang phục Hàng Hiệu của năm nay. Dù vậy số lượng trang phục chuẩn bị được ra mắt vẫn còn rất nhiều và 2 trang phục tiếp theo được Riot Games hé lộ đó sẽ là 2 trang phục Hàng Hiệu dành cho SorakaYasuo.

Không chỉ thế, Riot Games cũng xác nhận với người hâm mộ của mình rằng vị tướng mới sẽ có tên là Lillia và cái tên này hoàn toàn đúng với những gì mà game thủ dự đoán cách đây vài ngày. Ngòa ra thì một số vật phẩm mới cũng đã nhanh chóng được hé lộ.

LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia - Ảnh 1.

2 vật phẩm mới trong sự kiện sắp tới

LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia - Ảnh 2.

Vật phẩm có tên "Lillia's Haiku", xuất hiện với lời chú thích từ Riot: "Bạn đã tìm thấy Lillia trong khu rừng. Có thể mở được vào ngày 22 tháng 7 2020."

Cũng như theo một số quan điểm của game thủ thì Lillia sẽ có chung cách giới thiệu với Sett khi người chơi sẽ nhận được cho mình một vật phẩm mang tên  "Lillia's Haiku" và hoàn thành một số nhiệm vụ ẩn trong trong.

Trên máy chủ PBE cũng xuất hiện 2 vật phẩm mới (chưa có hình ảnh) kèm theo nội dung:

Soraka Prestige Skin - Coming in 2020

Yasuo Prestige Skin - Coming in 2020

Theo như thông lệ thì những trang phục Hàng Hiệu sẽ được ra mắt dựa trên những trang phục mới hoặc những trang phục được ra mắt gần đây nhất của một vị tướng nào đó. Với Yasuo thì có khả năng trang phục Yasuo True Damage Hàng Hiệu sẽ có thể được ra mắt tương tự như những gì mà Riot Games đã làm với nhóm trang phục KDA chẳng hạn.

LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia - Ảnh 3.

Yasuo là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong LMHT nên việc vị tướng này có trang phục Hàng Hiệu mới chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

LMHT: Riot Games hé lộ 2 trang phục hàng hiệu mới cho Yasuo và Soraka, đồng thời xác nhận tên tướng mới là Lillia - Ảnh 4.

Còn trong trường hợp của Soraka thì 2 trang phục mới đây nhất là Thần Sữ và Ma Sứ nên có khả năng cao vị tướng này sẽ nhận cho mình thêm một trang phục mới và một phiên bản Hàng Hiệu của nó sẽ xuất hiện đi kèm như mọi khi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang