Cuối cùng thì Rainbow Six Siege sẽ cho phép game thủ hủy ván đấu sớm

Trong những tựa game bắn súng đòi hỏi tinh thần đồng đội như Rainbow Six Siege, việc có người chơi thoát trận vì nhiều lý do khác nhau sẽ trở thành thảm họa cho cả đội, đặc biệt là khi không được "đầu hàng" sớm

Rainbow Six Siege là một tựa game bắn súng chiến thuật theo đội cực kì thịnh hành của Ubisoft hiện nay. Trải qua nhiều năm, đã có vô số mẹo khác nhau hỗ trợ cho cả những người chơi mới lẫn những game thủ chuyên nghiệp. Và trong mỗi ván đấu, luôn có một sự căng thẳng hiện hữu. Đáng tiếc rằng không phải ai cũng có thể chịu nổi "nhiệt", và một số người thường có xu hướng thoát giữa trận, do quá tức giận hoặc vì bị troll. Với việc Siege mang đậm lối chơi theo đội, chỉ cần một người chơi thoát trận có thể khiến đội của họ không tài nào thắng nổi.

Cuối cùng thì Rainbow Six Siege sẽ cho phép game thủ hủy ván đấu sớm

Không những vậy, bản thân những người còn lại trong đội sẽ phải tiếp tục thi đấu cho đến khi kết thúc mà không được quyền đầu hàng sớm. Với màn crossover của Splinter Cell trong năm thứ 5, người chơi Rainbow Six Siege rõ ràng đã cảm thấy quá đủ trước vấn đề này. May mắn là một bản patch chuẩn bị được tung ra vào cuối tuần, và nó sẽ mang đến giải pháp: Bình chọn kết thúc sớm trận đấu. Tương tự như Leagues of Legends, việc bình chọn này cho phép một đội chọn kết thúc trận đấu sớm, và nó sẽ được kích hoạt khi ai đó rời khỏi ván đấu vì một nguyên nhân bất kì, hoặc có điều gì khác không đúng đang diễn ra. 

Cuối cùng thì Rainbow Six Siege sẽ cho phép game thủ hủy ván đấu sớm 2

Rainbow Six Siege là một trong những tựa game bắn súng chiến thuật hay nhất hiện nay, nhưng đó không phải là lý do cho việc thiếu đi tính năng thiết yếu như bình chọn kết thúc ván đấu sớm. Mặc dù nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm khi vấn nạn này có thể chấm dứt tình trạng thi đấu thiếu người trong vô vọng, nhưng thật đáng tiếc khi lẽ ra nó phải có mặt từ lúc đầu. Rainbow Six Siege hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang