Crossfire Zero vừa Open Beta đã gặp hack cheat tràn làn khiến game thủ phiền lòng

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ra mắt mà Crossfire Zero đã gặp phải tình trạng hack cheat tràn lan khiến cộng đồng game thủ không khỏi bức xúc

Vào tháng 6 này thì cộng đồng game thủ Việt Nam đã không khỏi vui mừng khi mà tựa game bắn súng Crossfire Zero đã chính thức Open Beta tại Việt Nam. Đây có thể được xem là một trong những phiên bản nâng cấp của thương hiệu Đột Kích nổi tiếng và sản phẩm này là sự hợp tác giữa Smilegate, cha đẻ của Đột Kích và VTC Online phát hành.

Crossfire Zero vừa Open Beta đã gặp hack cheat tràn làn khiến game thủ phiền lòng

Crossfire Zero vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ

Crossfire Zero sẽ là một phiên bản có nền đồ họa mới mẻ hơn và đẹp mắt hơn của phiên bản Đột Kích cũ nhưng vẫn giữ được chất gameplay hấp dẫn một thời của mình. Trong suốt 12 năm vừa qua thì Đột Kích luôn là một trong những tựa game bắn súng được đông đảo cộng đồng game thủ Việt yêu thích dù đã từng trải qua không biết bao nhiêu sóng gió của làng game.

Tuy nhiên vì là một tựa game được rất nhiều game thủ yêu thích nên ngay từ những ngày đầu tiên thì Đột Kích đã trở thành mục tiêu mà rất nhiều hacker nhắm đến, trở thành một cơn ác mộng đối với bất kì game thủ nào yêu thích tựa game này.

Crossfire Zero vừa Open Beta đã gặp hack cheat tràn làn khiến game thủ phiền lòng 2

Hack/cheat đã xuất hiện tràn lan tại những máy chủ quốc tế

Crossfire Zero vừa Open Beta đã gặp hack cheat tràn làn khiến game thủ phiền lòng 3

Và Việt Nam cũng không thoát khỏi tình trang này

Cũng theo như thông báo chính thức của VTC Online thì đơn vị này sẽ chính thức tiếp quản Đột Kích thay cho VTC Game với nội dung như sau:

'Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng, VTC Online đã chính thức hoàn thành ký kết hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam cùng Smilegate. Như vậy, cả Đột Kích và Crossfire Zero sẽ đều do VTC Online vận hành tại thị trường Việt Nam."

Crossfire Zero vừa Open Beta đã gặp hack cheat tràn làn khiến game thủ phiền lòng 4

Cộng đồng phản ánh về tình trạng hack cheat tràn lan trong Crossfire Zero

Dù chỉ mới Open Beta được một thời gian nhưng số lương game thủ tham gia Crossfire Zero mỗi ngày là vô cùng đông đảo và một điều gần như tất nhiên đó là tựa game này đã không thê tránh khỏi trình trạng hack/cheat tràn lan ngay từ những ngày đầu tiên mà tựa game này ra mắt. Trên fanpage chính thức của Crossfire Zero nhận được rất nhiều phản ánh của game thủ khi game đấu nào cũng gặp người chơi hack/cheat cả.

Crossfire Zero vừa Open Beta đã gặp hack cheat tràn làn khiến game thủ phiền lòng 5

Tình trạng sử dụng hack diễn ra một cách công khai

Hầu hết những người chơi gian lận sử dụng hack bất tử là chính và điều này cũng đã được rất nhiều game phàn nàn, dù tình trạng hack chưa thật sự lộ liễu như những gì mà Đột Kích trước kia từng trải qua nhưng nếu trình trạng này cứ tiếp tục diễn ra thì việc Crossfire Zero đi vào vết xe đổ của Đột Kích trước kia là có thể thấy trước được.

Bới lý do này mà trang fanpage chính thức của Crossfire Zero đã đăng tải một thông báo mới liên quan đến việc phát hiện và khóa hàng loạt tài khoản sử dụng hack/cheat với nội dung như sau:

"Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giữ cho môi trường game Crossfire Zero trong sách và công bằng, dưới đây là danh sách những người chơi chúng tôi phát hiện đã lợi dụng bug hay phần mềm bất hợp pháp từ ngày 11/6 đến ngày 22/6/2020 (121 tài khoản)."

Crossfire Zero vừa Open Beta đã gặp hack cheat tràn làn khiến game thủ phiền lòng 6

Chỉ mới xử phạt 121 tài khoản và con số này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới

Trên thực tế thì 121 tài khoản hack/cheat vẫn chưa phải là một con số quá lớn nhưng chắc chắn rằng số người chơi gian lận sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Đối với nhiều game thủ thì họ có thể nhanh chóng nhận ra một vài tài khoản mà họ đã bắt gặp gian lận trong Crossfire Zero cách không lâu rồi. Mong rằng Crossfire Zero sẽ có thể tiếp tục thể hiện sức hút của mình giống như những gì mà Đột Kích đã từng làm trước đây, cũng như có những biện pháp cứng rắn hơn trong việc giải quyết tinh trạng hack/cheat lộng hành như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang