LMHT: Ngộ Không bất ngờ nổi lên với vai trò....Xạ thủ đang làm mưa làm gió đấu trường chuyên nghiệp

Ngộ Không hiện vẫn là vị tướng quá mạnh ở Đường đơn và việc được đưa xuống với vai trò là một Xạ thủ lại đem đến những hiệu quả không ngờ đến được.

Ngộ Không hiện đang là một trong những vị tướng Đấu Sĩ vô cùng mạng mẽ sau đợt làm lại tại đầu mùa 10 của mình để rồi trở thành vị tướng mạnh nhất ở vị trí đường đơn cũng như là Đi rừng ở thời điểm hiện tại. Cũng bời vì quá bá đạo mà Riot Games đã quyết định giảm sát thương đầu ra quá lớn của Ngộ Không, tuy nhiên với chiêu cuối có khả năng hất tung 2 lần cũng như là khả năng chống chịu quá lớn trong combat tổng đã biến "Đại Thánh" trở thành con bài cực hot trong đấu trường chuyên nghiệp.

Hết bá đạo ở đường đơn, Đại Thánh Ngộ Không tiếp tục hoành hành ở vị trí Xạ Thủ - Ảnh 1.

Ngộ Không hiện vẫn còn rất mạnh khi đi đường đơn

Tất nhiên đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp thì Ngộ Không không hề bị bó buộc tại Đường trên hoặc Đi rừng mà mới đây thì "Đại Thánh" đã được vác xuống Đường dưới tại LEC Mùa Hè 2020 bởi MAD Lions, đội tuyển hiện đang thống trị giải đấu cũng như vượt mặt được ả G2 Esports với chiến thuật độc đáo này.

Trong meta game hiện tại thì những Xạ thủ mạnh nhất bao gồm Aphelios và Varus đều có một điểm chung đó là sự kém cơ động của bản thân và chỉ có thể tự giữ khoảng cách trước những tướng tanker thuần túy thôi. Nhưng khi phải đối đầu với những vị tướng có khả năng càn lướt mạnh như Ngộ Không thì Varus hay Aphelios sẽ khó có thể thoát được.

LMHT: Ngộ Không bất ngờ nổi lên với vai trò....Xạ thủ đang làm mưa làm gió đấu trường chuyên nghiệp 2

Ngộ Không có khả năng đeo bám đối thủ vô cùng khó chịu

Một mình Ngộ Không là chưa đủ bởi vị tướng này vẫn có thể bị khắc chế bởi những vị tướng Hỗ trợ khác làm hạn chế khả năng càn lướt của hắn ta. Nhưng khi được kết hợp với Senna Quyền Năng Bất Diệt thì đó lại là một câu chuyên khác khi bổ sung cho hắn thêm sát thương, một lượng hồi máu ổn định cũng như khả năng giữ chân đối thủ.

Ngoài ra thì lối chơi Senna không farm vẫn còn quá mạnh với khả năng cấu rỉa đáng sợ của mình, nhờ vậy mà có thể dồn toàn bộ tài nguyên của mình để Ngộ Không nhanh chóng thăng tiến sức mạnh.

Về lối chơi của Ngộ Không thì vị tướng này vẫn giữa lối chơi mang thiên hướng Đấu Sĩ chống chịu như Tam Hợp Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần của mình và sư dụng Chinh Phục như một điểm ngọc không thể thay đổi. Senna lúc này sẽ có nhiệm vụ là cấu rỉa đối phương để Ngộ Không có nhiều không gian farm hơn.

Hết bá đạo ở đường đơn, Đại Thánh Ngộ Không tiếp tục hoành hành ở vị trí Xạ Thủ - Ảnh 4.

Senna Quyền Năng Bất Diệt vẫn cực kì mạnh với phong cách không farm

Dù đây là một lối chơi rất mạnh nhưng bộ đôi này lại cực kì yếu trước cấp độ 6 bởi không có khả năng kết liễu đối phương hoặc dễ bị thả diều đến chết. Cũng bởi lý do này mà người chơi sẽ cần phải sử dụng những món đồ phòng thủ như Khiên Doran nhằm đảm bảo khả năng sống sót cao nhất và farm nhiều nhất có thể.

Cho đến khi đạt được cấp độ 6 cùng chiêu cuối có lượng sát thương lớn, Ngộ Không và Senna sẽ thể hiện được sức mạnh thật sự của mình và thể hiện khả năng lật kèo giao tranh hiệu quả đến không ngờ.

Hết bá đạo ở đường đơn, Đại Thánh Ngộ Không tiếp tục hoành hành ở vị trí Xạ Thủ - Ảnh 5.

Bộ đôi siêu bá đạo này có thể kết liễu đối thủ khi có chiêu cuối

Trong giai đoạn đi đường thì người chơi Ngộ Không vẫn sẽ sử dụng Dịch Chuyển như một công cụ chặn đầu đối thủ trong những pha giao tranh thiếu người hay khi đồng đội cần sự hỗ trợ. Lối chơi này được sáng tạo ra với mục đích khắc chế được những Xạ thủ đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại, ngoài ra còn đảm bảo lượng sát thương trong giao tranh tổng ở giai đoạn giữa và cuối trận

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang