LMHT: Riot Games để lộ hình ảnh chính thức của Lilia - Tướng rừng mới nhất khá giống với Dota 2

Riot Games đã để lộ hình ảnh gần như hoàn chỉnh của vị "tướng rừng mộng mơ" với tên gọi Lilia vừa mới đây cùng với những chi tiết của dòng skin mới với quy mô tương tự Vệ Binh Tinh Tú của LMHT hiện tại.

LMHT: Riot Games để lộ hình ảnh chính thức của Lilia - Tướng rừng mới nhất khá giống với Dota 2

Vừa mới đây, một số nguồn đáng tin cậy đã bắt đầu leak những hình ảnh đầu tiên về vị tướng rừng mới nhất của chúng ta - Lilia cùng lúc với Riot Games tham gia sự kiện Anime Expo ở Mỹ. Các game thủ đã so sánh khá kĩ về "độ thật" của ảnh này so với lộ trình phát triển tướng của Riot Games đã đăng vào đầu năm nay và cả 2 đều khá khớp (chi tiết lồng đèn).

LMHT: Riot Games để lộ hình ảnh chính thức của Lilia - Tướng rừng mới nhất khá giống với Dota 2 2

Tiếp theo đó, các nguồn leak khác cũng đã tìm ra được bức ảnh nền hoàn chỉnh khi ghép vào ảnh tướng chính, cho chúng ta một ảnh đại diện hoàn chỉnh của Lilia như dưới đây. Một điều quan trọng khác là hình ảnh của Lilia lại có ý tưởng khá giống với một champ của Dota 2 nhưng có vẻ ngoài trau chuốt hơn.

LMHT: Riot Games để lộ hình ảnh chính thức của Lilia - Tướng rừng mới nhất khá giống với Dota 2 3

LMHT: Riot Games để lộ hình ảnh chính thức của Lilia - Tướng rừng mới nhất khá giống với Dota 2 4

Một thông tin chính thức khác được Riot Games công bố tại sự kiện này chính là sự khởi đầu của một dòng skin mới - Spirit Blossom. Nhiều game thủ còn nghi ngờ rằng đây sẽ là một màn chào sân khác cho vị tướng sát thủ bịt mặt đã được hé lộ trước đó, tuy nhiên Riot đã chia sẻ rằng đây sẽ là một vũ trụ mới tương tự như Vệ Binh Tinh Tú với Lilia rất có thể sẽ là vị tướng đầu tiên có skin trong dòng skin mới này.

LMHT: Riot Games để lộ hình ảnh chính thức của Lilia - Tướng rừng mới nhất khá giống với Dota 2 5

Với mọi thứ gần như đã bị leak ra hết, game thủ chắc hẳn chỉ cần đợi vào khoảng cuối tháng 7 ở bản cập nhật tiếp theo để máy chủ PBE mở thêm những chi tiết mới hơn về vị tướng rừng mới này.

LMHT: Riot Games để lộ hình ảnh chính thức của Lilia - Tướng rừng mới nhất khá giống với Dota 2 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang