LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, game thủ trên toàn thế giới có thể chung tay chống lại dịch COVID - 19 qua việc sở hữu các bộ skin mới của Kennen, Akali và Shen cùng hàng loạt biểu tượng cảm xúc kể từ ngày 23/7 trở đi (rơi đúng vào bản cập nhật 10.15 sắp tới)

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp 2

Theo đó, toàn bộ doanh thu từ các vật phẩm này sẽ được quyên góp cho quỹ phúc lợi xã hội của Riot Games. Số tiền của quỹ sẽ được sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch.

Chi tiết 3 trang phục đã được làm mới:

Ngoài chiến dịch quyên góp hỗ trợ mùa dịch COVID lần này, trước đó nhà phát triển game này cũng đã tổ chức sự kiện quyên góp trong 48 giờ và tổng số tiền quyên góp được lên đến 4,5 triệu Đô-la Mỹ. Với các trang phục cũ như mới này, hãy cùng chung tay ủng hộ để gây quỹ cùng Riot Games song song với các sự kiện khuyến mãi khác nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Mulan phát hành trực tuyến nhưng vẫn ra rạp cùng lúc, nước cờ thử nghiệm đầy toan tính của Disney

Mulan phát hành trực tuyến nhưng vẫn ra rạp cùng lúc, nước cờ thử nghiệm đầy toan tính của Disney

Mulan - bộ phim live-action bom tấn của Disney dự kiến sẽ ra rạp vào 04/09 và được phát hành song song trên Disney+ cùng thời điểm với mức giá 29,99 USD. Đây có thể xem là nước đi đầy toan tính và mạo hiểm của Nhà Chuột khi đưa tựa phim này ra làm phép thử cho hàng loạt bộ phim đình đám chưa thể ra mắt.

Phim Ảnh
Lên đầu trang