Chuẩn bị ra mắt ngay trong năm 2020, Ubisoft lại khiến fan thất vọng khi dời ngày ra mắt The Settlers vô thời hạn

Sau gần 10 năm ra mắt bản gốc, The Settlers lại một lần nữa bị dời ngày ra mắt vô thời hạn khi tựa game này đã mở đăng kí mua trước và gần như hoàn chỉnh trong các trailer gameplay trước đó.

Chuẩn bị ra mắt ngay trong năm 2020, Ubisoft lại khiến fan thất vọng khi dời ngày ra mắt The Settlers vô thời hạn

Dù sở hữu gameplay tương đối kén người chơi, nhưng cái tên The Settlers luôn là một phần không thể thiếu trong lịch sử phát triển của dòng game chiến thuật nhiều năm qua. Ra mắt lần đầu vào năm 1993, The Settlers nhanh chóng ghi dấu ấn nhờ lối chơi độc đáo, kết hợp thể loại quản lý, mô phỏng, xây dựng thành phố... Tính đến thời điểm hiện tại, The Settlers đã có 12 phiên bản, trong đó phiên bản chính thống mới nhất là The Settlers 7 ra mắt vào 2010 - đồng nghĩa với việc dòng game này đã vắng bóng 10 năm trời.

Theo dự kiến, lẽ ra thương hiệu The Settlers sẽ được "hồi sinh" (reboot) vào năm nay, nhưng lại một lần nữa, Ubisoft đưa ra thông báo hoãn ngày phát hành vô thời hạn phiên bản này - mặc cho thực tế là qua nhiều đoạn trailer được công bố suốt hai năm nay, trò chơi dường như đã ở trạng thái khá hoàn thiện.

Chuẩn bị ra mắt ngay trong năm 2020, Ubisoft lại khiến fan thất vọng khi dời ngày ra mắt The Settlers vô thời hạn 2

Điều đáng nói là Ubisoft thậm chí đã mở đăng kí mua sớm và không ít game thủ đã đặt mua từ sớm. Với cú dời ngày ra mắt không rõ ràng, fan hâm mộ chắc có lẽ phải chờ khá lâu nữa mới có thể ôn lại kỉ niệm về The Settlers ngày xưa ở đồ họa mới.

Chuẩn bị ra mắt ngay trong năm 2020, Ubisoft lại khiến fan thất vọng khi dời ngày ra mắt The Settlers vô thời hạn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang