Riot Games bí mật mở trang web TrueDamage bí ẩn, dự kiến ra thêm skin hoặc dòng áo quần mới

Theo lời đồn với Yasuo sẽ có một skin Hàng Hiệu trong năm 2020 này, Riot Games đã bị game thủ phát hiện một website TrueDamage bí ẩn đếm ngược tới ngày mở cửa sự kiện chính thức vào cuối tuần này.

Vừa mới đây, các game thủ đã nhanh chóng chuyền nhau đường link truedamage.com với phần đăng kí email và thời gian ra mắt sự kiện vào 8h sáng 11/07 (10h tối ngày 11/07 giờ Việt Nam). Cộng đồng fan hâm mộ đã bắt đầu phỏng đoán về việc ra mắt một số skin mới thuộc dòng TrueDamage cho các vị tướng khác, số khác lại cho rằng đây là dịp ra mắt trang phục Yasuo TrueDamage Hàng hiệu đúng như lời chia sẻ của Riot Games vài ngày trước đó (khá hợp lý khi các tướng có skin TrueDamage đã gần có đủ Hàng Hiệu rồi).

Riot Games bí mật mở trang web TrueDamage bí ẩn, dự kiến ra thêm skin hoặc dòng áo quần mới

Đáng tiếc thay, khi đào sâu hơn về link hình ảnh nền của website này, game thủ đã khá thất vọng khi tìm được đuôi ảnh là shopify.com - tức chỉ có thể là một trang web bán hàng trực tuyến thông thường. Cũng như đợt hợp tác với Louis Vulton cùng trang phục của Qiyana, rất có thể TrueDamage cũng sẽ cho ra mắt một số nhãn hiệu quần áo và phụ kiện riêng được thiết kế bởi Riot Games.

Riot Games bí mật mở trang web TrueDamage bí ẩn, dự kiến ra thêm skin hoặc dòng áo quần mới 2

Dù gì đi nữa, chúng ta chỉ cần đợi vài ngày nữa sẽ biết được kế hoạch chính xác của Riot Games là gì thôi, nhưng chắc ai cũng hi vọng đây sẽ là đợt giới thiệu skin mới chứ chẳng ai muốn thêm line quần áo bao nhiêu.

Riot Games bí mật mở trang web TrueDamage bí ẩn, dự kiến ra thêm skin hoặc dòng áo quần mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang