LMHT: Chuyên gia LCK khẳn định tướng mới Lillia sẽ là vị tướng cực kì phá game nhờ bộ kỹ năng siêu đa dụng

Kể từ khi bộ kỹ năng của Lillia được công bố thì những chuyên gia LMHT đã nhận định rằng vị tướng này sẽ khuấy đảo meta của LMHT trong tương lai không xa

Ngay sau khi hình ảnh chính thức của vị tướng Lillia được công bố thì bộ kỹ năng của cô nàng người hưu này cũng đã được hé lộ với khả năng gây ngủ cực kì bá đạo của mình.

LMHT - Chi tiết bộ kỹ năng của Lillia - Tướng đi rừng khống chế Ngủ diện rộng đáng sợ

Nhiều người chơi đã đưa ra nhận định ban đầu rằng Lillia chẳng khác gì là một vị tướng một màu với lối chơi cực kì dễ đoán hay quá yếu. Tuy nhiên theo những nhà đánh giá chuyên môn thì lại cho rằng Lillia hoàn toàn có thể trở thành vị tướng tung hoành meta game của trò chơi bởi bộ kỹ năng có đầy đủ mọi thứ mà một vị tướng cần.

Chuyên gia LCK nói gì về tướng mới Lilia? - Bộ kỹ năng của nó quá mạnh và cực kì phá game - Ảnh 5.

Lillia sở hữu khả năng gây ra sát thương chuẩn, sát thương theo phần trăm máu, khả năng làm chậm cũng như gây ngủ diện rộng. Ngay khi bộ kỹ năng của cô nàng được ra mắt thì Nick "LS" De Cesare, một chuyên gia nhận xét của LCK đã nhanh chóng khẳng định rằng Lillia sẽ là một vị tướng cực kì "phá game" và anh đang thắc mắc không biết Riot Games sẽ cân bằng cô nàng bằng cách nào nếu cô ta trở nên quá mạnh.

Theo như phía LS nhận định rằng: "Điều quan trọng ở đây là từ đối thủ chứ không phải là tướng địch. Sát thương diện rộng lớn từ cả Q và W, tốc độ di chuyển cộng thêm để thả diều, đây rất có thể sẽ là tướng đi rừng khi có khả năng ăn rừng cực kì nhanh như này. Mới đọc 2 chiêu thôi mà tôi đã thấy chúng quá mạnh rồi".

LS cũng kết luận sau khi xem video của mình và cho rằng Lillia là một vị tướng có lối chơi cực kì hay: "Tôi nghĩ đây là phiên bản sát thương phép của Sett, bộ kỹ năng cực kì đơn giản nhưng mạnh và ảnh hưởng lớn tới combat và những pha giao tranh nhỏ lẻ. Cô ta có thể đi đường trên, rừng, hỗ trợ đều mạnh cả bởi có quá nhiều hiệu ứng mạnh như làm chậm, ngủ rồi sát thương theo phần trăm máu".

Chuyên gia LCK nói gì về tướng mới Lilia? - Bộ kỹ năng của nó quá mạnh và cực kì phá game - Ảnh 7.

Có lẽ sau khi ra mắt một Aphelios quá đỗi phức tạp để sử dụng thì Riot Games đã bắt chuyển qua xây dựng những vị tướng có lối chơi đơn giản hơn, bộ kỹ năng cũng phần nào dễ hiểu, điển hình là Sett, Fiddlesticks lẫn Volibear làm lại và mới đây nhất chính là Lillia.

Tuy nhiên với bộ kỹ năng quá đơn giản nhưng lại mang đến một lượng lớn hiệu ứng và khống chế có thể sẽ biết Lillia trở thành một trong những vị tướng hàng đầu meta ngay khi cô được ra mắt, thậm chí cô nàng sẽ trở thành con bài tủ để đưa vào những trận đấu chuyên nghiệp cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang